request a free consultation

luật sư tai nạn xe hơi bang texas

Tại Công ty luật Aaron A. Herbert  (P.C) chúng tôi đáp ứng vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho các vụ khiếu kiện về tai nạn xe hơi của họ. Một yêu cầu bồi thường tai nạn xe hơi ở bang Texas cần sự chú ý cá nhân, đại diện pháp lý tích cực và một nhóm các luật sư để hỗ trợ thành công cho các nạn nhân. Chúng tôi có thể ngay lập tức làm việc theo yêu cầu bồi thường của quý vị, thay mặt quý vị giải quyết với các công ty bảo hiểm, bảo vệ bằng chứng quan trọng và thương lượng khoản bồi thường cao hơn cho gia đình của quý vị. Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để tháo bỏ áp lực cho quý vị trong thời gian khó khăn này. Hãy liên hệ với các luật sư tai nạn xe hơi bang Texas của chúng tôi ngay hôm nay để xếp lịch tư vấn miễn phí và tìm hiểu quyền lợi của quý vị.

tại sao quý vị cần luật sư sau vụ tai nạn xe ô tô

Những luật sư về thương tích cá nhân phục vụ cho người dân. Tại công ty chúng tôi, khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi làm vì lợi ích cộng đồng. Các luật sư tai nạn xe hơi Texas của chúng tôi có một cam kết kiên định với khách hàng, làm việc suốt ngày đêm để đạt được các thỏa thuận quan trọng và các khoản bồi thường ngoại lệ bất cứ khi nào có thể.

Chúng tôi làm việc trên cơ sở chi phí dự phòng, nghĩa là chúng tôi chịu mọi rủi ro trong vụ kiện của quý vị. Nếu chúng tôi không bảo đảm cho quý vị một khoản bồi thường tài chính, thì quý vị không phải trả phí luật sư cho chúng tôi. Đúng vậy – chúng tôi cung cấp một hệ thống an toàn tích hợp để các nạn nhân tai nạn xe hơi không bao giờ phải trả tiền túi cho các dịch vụ của chúng tôi. Với chi phí trả trước bằng 0, chi phí tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí và chi phí đại diện pháp lý dựa trên khoản dự phòng, quý vị không có gì để mất và có khả năng kiếm được rất nhiều bằng cách ký hợp đồng với Công ty luật Aaron A. Herbert, P.C.

Sau một vụ tai nạn xe hơi, luật sư của chúng tôi có thể giúp quý vị tìm dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại, bảo vệ quyền lợi của quý vị trong các cuộc trò chuyện với công ty bảo hiểm và lựa chọn phương án tốt nhất cho quý vị nhận được bồi thường tối đa. Chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các công việc pháp lý trong vụ kiện, bao gồm nộp đơn yêu cầu bồi thường một cách chính xác và đúng hạn tại Texas, để quý vị có thể tập trung vào việc chữa thương. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi thuê một trong các luật sư của chúng tôi làm đại diện yêu cầu bồi thường tai nạn xe hơi.

bồi thương thiệt hại

Khoản tiền bồi thường thiệt hại liên quan đến tiền phạt tài chính mà quý vị có thể nhận được thông qua hòa giải hoặc phán quyết của Hội đồng xét xử/Thẩm phán để bồi hoàn cho quý vị về những mất mát do tai nạn xe hơi gây ra. Texas là bang khiếm khuyết khi nói đến yêu cầu bảo hiểm cho các vụ tai nạn xe hơi. Điều này có nghĩa là các nạn nhân tiếp tục có quyền nộp đơn kiện các bên có lỗi để nhận được khoản bồi thường tối đa.

Nếu quý vị có thể chứng minh sự bất cẩn của người lái xe hoặc lỗi khác trong vụ tai nạn, quý vị có thể nhận được bồi thường các thiệt hại như sau:

 • Chi phí y tế trong quá khứ và tương lai
 • Mất thu nhập
 • Mất khả năng kiếm tiền trong tương lai
 • Mất dịch vụ gia đình
 • Đau đớn và đau khổ trong quá khứ và tương lai
 • Đau khổ về tinh thần
 • Khuyết tật về thể chất hoặc biến dạng cơ thể
 • Mất liên danh

Luật sư Aaron A. Herbert đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng thương tích khách hàng của ông xứng đáng với các phán quyết và các khoản bồi thường đến sáu và bảy con số. Thông qua các kỹ thuật kiện tụng có kinh nghiệm, ông đã chứng minh rằng, với bất kỳ số tiền nào, Hiệp hội xét xử sẽ không muốn họ trong tình huống của các nạn nhân bị thương vì tai nạn. Tác phong đại diện của chúng tôi là tích cực, quyết đoán và quyết tâm đấu tranh cho một kết quả kiện tụng tốt nhất có thể cho các khách hàng bị thương và các thành viên gia đình của những người thân yêu đã qua đời.

 

tôi nên nói chuyện với bên bảo hiểm sau tai nạn xe hơi không?

Một vài ngày hoặc thậm chí vài giờ sau khi xảy ra tai nạn xe hơi ở Texas, nhân viên bảo hiểm hoặc nhà phân tích khiếu nại sẽ liên lạc với quý vị qua điện thoại. Nhân viên bảo hiểm là người chịu trách nhiệm đánh giá yêu cầu của quý vị và đưa ra số tiền bồi thường để chi trả (hoặc không chi trả) cho quý vị. Nhân viên bảo hiểm sẽ xem xét một số ít hồ sơ trên bàn của anh ấy hoặc cô ấy mỗi tháng. Thông thường, quý vị biết nhiều về tai nạn của quý vị hơn là nhân viên bảo hiểm. Điều quan trọng nhất cần biết đó là nhân viên bảo hiểm làm việc cho công ty bảo hiểm. Anh ấy hoặc cô ấy không làm việc cho quý vị và không quan tâm quý vị nhất.

Mục tiêu số một của nhân viên bảo hiểm là tối thiểu số tiền quý vị nhận được. Công ty bảo hiểm đã thuê hoặc ký hợp đồng với nhân viên bảo hiểm để nói chuyện với quý vị với nỗ lực thuyết phục quý vị đồng ý với một thỏa thuận nhanh (thường là thấp). Công ty bảo hiểm đang hy vọng quý vị không biết nhiều về yêu cầu bồi thường hoặc giá trị của nó. Họ không hi vọng quý vị nói chuyện với luật sư về vụ kiện hoặc cố gắng thương lượng một khoản bồi thường cao hơn. Trong nhiều trường hợp, họ thắng, dẫn đến số tiền thanh toán cho các nạn nhân tai nạn xe hơi ở Texas ít hơn nhiều so với họ có thể nhận được với một chút trợ giúp về pháp lý.

Cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của quý vị sau một vụ tai nạn là gì? Đừng nói chuyện với nhân viên bảo hiểm. Hãy lịch sự nói với người đại diện liên lạc với quý vị rằng quý vị muốn thảo luận với luật sư trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Đừng đồng ý cho nhân viên bảo hiểm lên biên bản và đừng nói đồng ý với đề nghị bồi thường. Nhân viên bảo hiểm có thể sử dụng bất cứ điều gì quý vị nói trong biên bản ghi lại để gây bất lợi cho quý vị sau này. Thay vào đó, hãy gọi (972) 833-8333 và sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí với luật sư tại Công ty luật Aaron A. Herbert, P.C. để thảo luận về tai nạn ô tô của quý vị. Luật sư của chúng tôi có thể thay mặt quý vị liên lạc với các công ty bảo hiểm để đảm bảo rằng không ai lợi dụng quý vị.

tôi nên làm gì ngay sau tai nạn xe ô tô?

Vẫn còn trên hiện trường, điều đầu tiên quý vị phải làm sau tai nạn xe hơi, không yêu cầu quý vị phải làm bất cứ điều gì; đơn giản là hãy ở lại đó. Rời khỏi một tai nạn xe hơi được coi là vi phạm pháp luật và quý vị có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Khi đã ổn định, hãy kiểm tra thương tích cho bản thân, hành khách hoặc người lái xe khác. Nếu bị thương, hãy gọi 911 ngay lập tức.

tôi nên ở trong xe không?

Nếu không an toàn để ra khỏi xe, thì quý vị đừng ra khỏi xe. Nếu không, quý vị có thể ra khỏi xe, nhưng không rời khỏi hiện trường.

tôi nên chụp lại vụ tai nạn không?

Nếu quý vị có thể ra khỏi xe, hãy chụp lại vụ tai nạn. Những hình ảnh này có thể giúp ích cho quý vị sau này trong trường hợp chấn thương cá nhân. Sau khi quý vị đã chụp ảnh, hãy dọn dẹp đường sá càng nhiều càng tốt. Xe của quý vị có khả năng là một mối nguy hiểm cho giao thông đang di chuyển.

tôi nên thừa nhận trách nhiệm không?

Sau tai nạn xe hơi, hãy trao đổi thông tin bao gồm tên, thông tin bảo hiểm và thông tin xe. ĐỪNG thừa nhận trách nhiệm. Điều này sẽ được bảo vệ kỹ lưỡng sau này và việc thừa nhận trách nhiệm sớm có thể ảnh hưởng đáng kể đến chiều hướng vụ kiện của quý vị.

nếu tôi cảm thấy không đau, tôi nên vẫn đi khám bác sỹ không?

Bất kể bản chất chính xác của vụ tai nạn, quý vị nên luôn luôn khám bác sĩ. Một số chấn thương bên trong có thể mất vài ngày hoặc vài tuần để lộ các triệu chứng. Chấn thương não (TBI) có thể được phát hiện sau vụ tai nạn nhiều tháng.

tại sao luật sư cần bản chụp biên bản của công an?

Luật sư của quý vị có thể dễ dàng tìm cách can thiệp dựa trên biên bản của cảnh sát, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu quý vị đưa cho luật sư một bản sau. Họ có thể sử dụng biên bản này để liên hệ với bên bảo hiểm của lái xe kia, để đảm bảo rằng nó chính xác, và bởi vì nó có thể được sử dụng sau này trong vụ kiện thương tích cá nhân. Nếu biên bản của cảnh sát không chính xác, quý vị có thể làm việc với luật sư của mình để sửa nó.

ai sẽ thanh toán hóa đơn y tế?

Công ty bảo hiểm có trách nhiệm, và thường là bảo hiểm của bên tài xế khác nên chi trả cho các hóa đơn y tế của quý vị. Bảo hiểm sức khỏe của quý vị có thể phải dùng để thanh toán trước, nhưng ít nhất sau đó quý vị có thể sử dụng khoản bồi thường để hoàn trả cho bản thân hoặc bảo hiểm sức khỏe. Thông thường, một công ty bảo hiểm sẽ từ chối trách nhiệm, đó là lý do tại sao cần đề nghị một luật sư thương tích cá nhân chuyên nghiệp.

chuyện gì xảy ra nếu tôi chịu trách nhiệm một phần trong vụ tai nạn?

Thông thường, đó là sự tương tác của một số phương tiện giao thông gây ra va chạm. Trong một vụ tai nạn xe hơi, quý vị có thể chịu trách nhiệm một phần. Trong trường hợp này, quý vị sẽ chỉ nhận được khoản bồi thường cho phần tai nạn mà không phải là lỗi của quý vị. Tòa án là người duy nhất xác định “lỗi”, không nên xin lỗi hay nhận lỗi bất kỳ lúc nào trong suốt vụ án.

các thương tích phổ biến

Tai nạn xe hơi có thể rất thảm khốc bởi vì cơ thể con người không thể chịu được các lực va chạm xe cộ. Khi một chiếc xe va chạm vào một phương tiện giao thông khác, vật thể hoặc người đi bộ, nạn nhân có thể chịu bất kỳ số lượng và loại thương tích. Có ba loại va chạm trong mỗi vụ tai nạn xe hơi: va chạm xe cộ, va chạm con người và va chạm bên trong cơ thể. Va chạm con người với các bộ phận bên trong xe có thể gây ra gãy xương và rách da thịt, trong khi va chạm bên trong cơ thể có thể gây hại cho các bộ phận trong cơ thể.

Sau đây là một số thương tích tai nạn xe hơi phổ biến nhất mà chúng tôi thấy với cương vị là luật sư tai nạn xe hơi ở Texas:

 • Vết cắt, trầy xước và rách da. Kính vỡ, mảnh vỡ bay, và va chạm với mặt đường nhựa có thể gây ra vết thương và vết trầy xước đau đớn, cần phải khâu lại và để lại sẹo vĩnh viễn. Cắt cụt các chi cũng là khả năng có thể trong các vụ tai nạn xe ô tô.
 • Chấn thương mô mềm. Các cơ và gân cổ, lưng và các bộ phận khác của cơ thể có thể phải trải qua áp lực va chạm trong một vụ tai nạn xe cộ, dẫn đến các chấn thương như là chấn thương cổ. Chấn thương mô mềm có thể vô cùng đau đớn và dẫn đến tàn tật tạm thời.
 • Gãy xương. Gãy xương có thể xảy ra khi bất kỳ bộ phận nào của cơ thể va chạm vào cột lái, cửa sổ, kính chắn gió hoặc thậm chí là thiết bị an toàn như dây an toàn hoặc túi khí. Gãy xương có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để chữa lành, dẫn đến tiền lương giảm do nghỉ việc. Gãy xương nặng có thể gây ra tàn tật vĩnh viễn.
 • Chấn thương đầu và não. Não có nguy cơ cao trong các vụ tai nạn xe hơi. Chấn thương sọ não (TBI) có thể xảy ra nếu não đập vào bên trong hộp sọ hoặc nảy lên/di chuyển xung quanh quá nhanh. TBI có thể dao động từ chấn động nhẹ đến chảy máu nghiêm trọng hoặc sưng lên trong não, gây ra nguy cơ tàn tật thể chất và nhận thức từ tạm thời đến vĩnh viễn.
 • Tổn thương cột sống. Nếu một tai nạn xe cộ làm tổn hại cột sống, các tác động có thể là vĩnh viễn. Tê liệt, hoặc mất khả năng di chuyển và mất cảm giác, có thể xảy ra ở bất kỳ phần nào của cơ thể sau chấn thương cột sống. Chấn thương cột sống thường gây ra tàn tật suốt đời.

Hãy nói chuyện với luật sư tai nạn xe hơi ở Texas sau khi trải qua bất kỳ loại thương tích nào trong một vụ tai nạn. Nếu vụ tai nạn cướp đi mạng sống của người thân của quý vị, quý vị có đủ lý do kiện tử vong trái pháp luật để đòi một khoản bồi thường cho những mất mát của người thân và gia đình. Quý vị càng sớm nói chuyện với một luật sư về vụ tai nạn, quý vị càng có nhiều cơ hội hơn nhận được khoản bồi thường xứng đáng.

thống kê giao thông vận tải/thống kê tai nạn xe ô tô texas

Texas, tiểu bang lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, là đất nước có hệ thống đường cao tốc phức tạp. Địa hình gồ ghề và hàng ngàn dặm đường giao thông phải xây dựng khiến Bộ Giao thông vận tải Texas một thời gian khó khăn xây dựng đường xá an toàn và hiệu quả. Gần 80.000 dặm đường cao tốc tại bang Texas, với các dự án xây dựng liên tục để cải thiện và mở rộng hệ thống.

Những người lái xe ở Texas phải điều hướng các đường cao tốc một cách khó hiểu như cao tốc High Five Interchange nổi tiếng ở Dallas, kéo dài 117 feet so với mặt đất ở điểm cao nhất. Nhìn vào số liệu thống kê tai nạn ô tô mới nhất có thể giúp quý vị biết được mức độ thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông:

 • Trong năm 2016, đã có 1,44 trường hợp tử vong đường bộ trên hàng trăm triệu dặm đi ở Texas – tăng vọt lên 3,59% so với năm 2015. Một vụ tai nạn năm 2016 gây ra hơn sáu trường hợp tử vong.
 • Tổng số ca tử vong tai nạn liên quan đến xe ô tô trong năm 2016 là 3.773, tăng 5,45% so với 3.758 trường hợp tử vong trong năm 2015. Không có ngày nào không có tử vong ở Texas trong năm 2016.
 • Ít nhất 17.582 người bị tổn thương nghiêm trọng hoặc “mất năng lực” trong các vụ tai nạn xe ô tô ở Texas năm 2016. Cứ mỗi 1:59 phút có một người bị thương.
 • Người lái xe say rượu đã giết chết 987 người trong các vụ tai nạn xe hơi liên quan đến rượu bia. Con số này chiếm 26% tổng số người chết vì tai nạn giao thông ở Texas năm 2016.
 • Các người lái xe mất tập trung đã giết chết ít nhất 455 người ở Texas trong năm 2016 – tăng 5% so với năm 2015. Con số thực sự có khả năng cao hơn, vì nó không phải lúc nào cũng có thể xác định sự mất tập trung của tài xế trong các vụ tai nạn nghiêm trọng.

Tại Công ty luật Aaron A. Herbert, P.C, quý vị không chỉ là một thống kê. Nếu quý vị bị thương hoặc người thân chết trong một vụ tai nạn ô tô ở Texas, chúng tôi sẽ xem nó như là vụ tai nạn cá nhân chúng tôi. Chúng tôi có thể điều tra sự cố, tìm hiểu ngọn nguồn nguyên nhân và giúp quý vị kiện bên hoặc các bên có lỗi. Bất kể, bên người lái xe khác, tình trạng đường nguy hiểm, bộ phận xe bị lỗi hoặc đèn dừng bị trục trặc gây ra vụ tai nạn của quý vị, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn pháp lý.

luật sư tai nạn xe ô tô texas với các kết quả đã được chứng nhận

Thông qua việc hành động nhanh chóng, đàm phán chuyên nghiệp và kiện tụng tích cực, chúng tôi cung cấp cho các khách hàng kết quả tốt nhất có thể đối với các yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân tại Texas. Công ty chúng tôi cẩn thận xem xét từng trường hợp đến văn phòng của chúng tôi, làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu các mục tiêu của họ. Bất kể là quý vị đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và đơn giản hoặc quý vị đã sẵn sàng đưa yêu cầu bồi thường của mình lên tòa án dân sự Texas để đòi một khoản bồi thường đầy đủ, chúng tôi cũng có thể giúp quý vị.

Luật sư Aaron A. Herbert là một chuyên gia được chứng nhận của Hội đồng về luật thương tích cá nhân – một sự công nhận được nắm giữ bởi ít hơn 2% luật sư Texas. Ông và đồng đội của ông có những gì quý vị cần, đại diện vụ tai nạn ô tô tốt nhất có thể. Hãy bắt đầu yêu cầu bồi thường của quý vị bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva