request a free consultation

luật sư tai nạn xe tải dallas

Những chiếc xe tải lớn gây nguy hiểm cho những người khác trên đường cao tốc, và hoạt động an toàn của họ đòi hỏi người lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và chú ý kỹ lưỡng đến các quy tắc đường bộ. Nhưng trong vận tải đường bộ, thời gian bằng tiền và tài xế thường phải tuân thủ lịch trình chặt chẽ và lái xe nhiều giờ. Nếu quý vị hoặc người thân trở thành nạn nhân của vụ va chạm xe bán tải, hãy nói chuyện với luật sư tai nạn xe tải Dallas của chúng tôi ngay lập tức để nhận được sự giúp đỡ pháp lý mà quý vị cần để được bồi hoàn sau những thiệt hại nghiêm trọng.

Tôi có thể được bồi thường thiệt hại gì?

Thống kê tai nạn xe tải

Nguyên nhân của hầu hết các tai nạn xe tải

 

tại sao phải thuê luật sư tai nạn xe tải dallas

Bởi vì tai nạn xe tải thường khó khăn và phức tạp so với các vụ tai nạn trên đường cao tốc khác, nên chúng chỉ được xử lý bởi một luật sư tai nạn xe tải có kinh nghiệm ở Texas. Ngoài các yếu tố xảy ra trong bất kỳ tai nạn xe cơ giới nào, tình trạng suy yếu, tốc độ lái xe của tài xế… còn có một số vấn đề cụ thể đối với xe tải, bao gồm:

 • Người lái xe có được đào tạo chuyên môn theo yêu cầu hợp pháp không?
 • Việc tải bốc dỡ hoặc bảo quản hàng hóa có liên quan hay không và nếu có thì ai chịu trách nhiệm bốc dỡ
 • Mối quan hệ giữa chủ sở hữu, kỹ thuật viên bảo trì, chủ hàng, lái xe, bên thuê/cho thuê và các bên khác liên quan đến xe tải và tải trọng của nó phải được lựa chọn
 • Quy định về vận tải đường bộ thương mại của các cơ quan chính phủ tiểu bang và liên bang
 • Bản chất thảm khốc có thể gây thương tích do sự chênh lệch về kích thước và trọng lượng giữa xe tải và xe khách.

làm gì sau khi tai nạn với xe tải chở hàng tải trọng lớn

Nếu quý vị có liên quan đến một vụ tai nạn với xe tải, quý vị có thể bị thương nặng đến mức quý vị không thể làm gì ngoài việc chờ xe cứu thương. Nhưng nếu quý vị có thể làm được điều đó, thật hữu ích khi biết phải làm gì trong vài phút, vài giờ và vài ngày ngay sau tai nạn:

 • Kiểm tra những người khác có liên quan để xác định xem có cần sơ cứu hay xe cứu thương không.
 • Gọi cảnh sát và yêu cầu một cảnh sát được điều đến hiện trường vụ tai nạn. Nói với người điều phối nếu cần xe cứu thương.
 • Mô tả cơ bản cho cảnh sát về vụ tai nạn và ghi chú tên và số báo cáo của cảnh sát viên, để sau này quý vị có thể có được một bản sao.
 • Lấy tên của tài xế xe tải, chủ sở hữu, công ty bảo hiểm và bất kỳ nhân chứng nào, cùng với số biển số, số giấy phép lái xe và các đặc điểm nhận dạng khác của xe tải.
 • Nếu quý vị có thể, hãy chụp ảnh tại hiện trường, bao gồm tất cả các phương tiện và thiệt hại cơ thể. Bao gồm các dấu hiệu đường phố hoặc đánh dấu địa lý để xác định vị trí. Nếu quý vị bị thương quá nặng không thể chụp ảnh, hãy nhờ người khác làm giùm
 • Chăm sóc y tế ngay khi quý vị có thể. Nếu quý vị đề nghị tổng đài 911 gọi xe cứu thương khi quý vị yêu cầu thực thi pháp luật, quý vị sẽ được đưa đến phòng cấp cứu bệnh viện gần nhất. Nếu không, hãy nhờ ai đó đưa quý vị đến phòng cấp cứu, Chăm sóc khẩn cấp hoặc bác sĩ thường xuyên của quý vị. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ biết quý vị bị tai nạn giao thông.
 • Liên lạc với Luật sư về Thương tích Cá nhân được Chứng nhận của Dallas. Không bao giờ cố gắng thương lượng giải quyết trực tiếp với công ty vận tải hoặc hãng bảo hiểm của họ. Đây là những vấn đề pháp lý phức tạp chỉ nên được xử lý bởi một luật sư có kinh nghiệm và có trình độ cao.
 • Không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào về vụ tai nạn hoặc mức độ thương tích của quý vị với công ty vận tải đường bộ hoặc đại diện công ty bảo hiểm của họ. Không cho phép công ty bảo hiểm ghi lại lời khai, và không ký bất kỳ giấy tờ nào. Giới thiệu nhân viên bảo hiểm cho luật sư của quý vị. Hãy nhớ rằng mục tiêu của nhân viên bảo hiểm là để tránh thiệt hại về thanh toán, hoặc ít nhất là giữ cho khoản bồi hoàn ở mức tối thiểu.

Nếu quý vị đã bị thương bởi một chiếc xe tải, có thể không rõ ai là người chịu trách nhiệm pháp lý. Một luật sư thương tích cá nhân được chứng nhận của Hội đồng Texas sẽ có thể kêu gọi các chuyên gia như chuyên gia tái thiết vụ tai nạn, kỹ sư ô tô dân dụng và chuyên gia an toàn giao thông để hỗ trợ điều tra vụ tai nạn, xác định các bên chịu trách nhiệm và cung cấp bằng chứng hỗ trợ trường hợp của quý vị.

bước đầu tiên trong yêu cầu bồi thường là gì?

Bước đầu tiên trong việc nộp đơn yêu cầu tai nạn xe tải ở Dallas là thu thập bằng chứng về tai nạn và thương tích của quý vị. Càng nhiều thông tin quý vị có thể thu thập về tai nạn xe tải của mình, luật sư của quý vị càng dễ hiểu ý nghĩa của quý vị và xây dựng một chiến lược pháp lý mạnh mẽ để đấu tranh đòi bồi thường. Thu thập thông tin từ hiện trường như tên của công ty vận tải và hình ảnh về thiệt hại tài sản có thể giúp quý vị yêu cầu bồi thường sau này. Nếu quý vị cần hỗ trợ thu thập bằng chứng và thông tin, luật sư có thể giúp đỡ.

Thu thập thông tin cũng là cần thiết trước khi quý vị nộp đơn yêu cầu bảo hiểm. Công ty bảo hiểm mà quý vị yêu cầu sẽ đặt câu hỏi về tai nạn của quý vị, như quý vị đã ở đâu khi xảy ra, ngày và giờ, mô tả về các phương tiện liên quan và tên của tất cả các tài xế. Ngoài ra, thu thập thông tin như Bộ Giao thông Vận tải và số giấy phép của tài xế xe tải. Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, công ty bảo hiểm có thể giúp quý vị giải quyết yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi quý vị đã thu thập thông tin quan trọng nhất về tai nạn xe tải của mình, bước tiếp theo để nộp đơn yêu cầu là liên hệ với Công ty Luật Aaron A. Herbert. Luật sư của chúng tôi có thể giúp quý vị với tất cả các bước tiếp theo liên quan đến việc đưa ra yêu cầu bồi thường nếu chúng tôi tin rằng quý vị có một vụ kiện. Điều này có thể bao gồm bảo quản bằng chứng, lấy hộp đen xe tải, nói chuyện với các nhân chứng, thuê chuyên gia, nộp đơn yêu cầu và đàm phán với nhân viên bảo hiểm yêu cầu bồi hoàn tối đa.

thời hạn yêu cầu bồi thường tai nạn xe tải?

Texas giới hạn thời gian nghiêm ngặt và cụ thể để nộp đơn yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân và tai nạn xe cộ. Thời hạn này là hai năm kể từ ngày xảy ra tai nạn trong hầu hết các trường hợp. Nếu quý vị muốn khiếu nại về tai nạn xe tải ở Dallas, quý vị hoặc luật sư của quý vị phải nộp giấy tờ yêu cầu bồi thường trong vòng hai năm kể từ ngày xảy ra tai nạn. Nếu quý vị không phát hiện ra thương tích của mình cho đến một ngày sau tai nạn xe tải, thời gian sẽ không bắt đầu tính cho đến ngày phát hiện. Thời hạn nộp đơn yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng là hai năm kể từ ngày người thân của quý vị qua đời.

Nếu quý vị đang nộp đơn yêu cầu bảo hiểm, thời hạn của quý vị thường ngắn hơn nhiều. Hầu hết các công ty bảo hiểm yêu cầu người yêu cầu báo cáo tai nạn ô tô càng sớm càng tốt – trong vòng 24 đến 72 giờ. Chờ đợi quá lâu đến nỗi mà không thể thông báo cho công ty bảo hiểm ô tô của quý vị hoặc công ty bảo hiểm của tài xế xe tải về các thiệt hại của quý vị, có thể làm cho công ty bảo hiểm có căn cứ để từ chối yêu cầu của quý vị. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về thời hạn nộp đơn cụ thể sau khi xảy ra tai nạn xe tải ở Dallas, hãy nói chuyện với luật sư của chúng tôi.

tôi có cần khai báo với cảnh sát không?

Có, quý vị nên khai báo với cảnh sát sau tai nạn xe tải ở Dallas. Hầu như tất cả các vụ tai nạn xe tải đều thực hiện các yêu cầu của Texas về việc khai báo cảnh sát: hơn 1.000 đô la thiệt hại về tài sản, thương tích cá nhân hoặc tử vong. Hầu hết các vụ tai nạn xe tải đủ nghiêm trọng để gọi điện thoại cho cảnh sát từ hiện trường. Sau khi quý vị gọi cảnh sát và đợi họ đến, hãy kể lại câu chuyện của quý vị cho nhân viên thực thi pháp luật. Nói với phía quý vị về những gì đã xảy ra có thể giúp quý vị yêu cầu công ty vận tải chịu trách nhiệm sau này.

Cảnh sát rất có thể sẽ điền và nộp Crash Report 3 (CR-3), một báo cáo chính thức của cảnh sát tóm tắt vụ tai nạn và đưa ra ý kiến ​​của cảnh sát viên về lỗi. Nếu cảnh sát điền vào bản báo cáo, hãy lấy số báo cáo để sử dụng sau này. Thay vào đó, nếu cảnh sát yêu cầu quý vị điền vào Crash Report 3 (CR-3) hoặc Blue Form, quý vị sẽ cần tải xuống mẫu đơn này, tự điền và gửi đến Bộ Giao thông vận tải Texas (DOT). Quý vị sẽ chỉ cần gửi mẫu Blue Form nếu cảnh sát không gửi CR-3 đến DOT.

các thiệt hại gì có thể bồi hoàn?

Luật sư của quý vị sẽ hỗ trợ quý vị trong việc đưa ra yêu cầu bồi thường cho cả thiệt hại kinh tế và thiệt hại phi kinh tế, còn được gọi là thiệt hại chung, có liên quan đến chất lượng cuộc sống của quý vị.

Thiệt hại kinh tế, có thể được định lượng bằng cách tạo ra các hóa đơn, biên lai và hồ sơ việc làm có thể bao gồm:

 • Chi phí y tế hiện tại và tương lai
 • Chi phí đi lại gặp bác sĩ khám chữa bệnh
 • Chi phí hỗ trợ cá nhân và gia đình với các nghiã vụ quý vị không thể thực hiện do chấn thương
 • Mất thu nhập và tiềm năng kiếm tiền trong tương lai
 • Chi phí phục hồi
 • Chi phí tư vấn tâm lý
 • Chi phí thiết bị y tế và trợ giúp
 • Chi phí tân trang nhà cửa và xe cộ để phù hợp với tình trạng tàn tật
 • Bất kỳ chi phí cần thiết tự trả khác do tai nạn

Thiệt hại phi kinh tế tiềm năng mà luật sư của quý vị có thể yêu cầu bao gồm:

 • Đau đớn và chịu đựng
 • Nỗi thống khổ về cảm xúc
 • Biến dạng

Tử vong xe tải lớn ở Texas chiếm 14.3% trên toàn quốc.

thống kê tai nạn xe tải texas

Trong năm 2015, 584 người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn xe cơ giới chở hàng và 1.101 người khác bị thương tật mất khả năng/năng lực. 32 trường hợp tử vong đã xảy ra trên các con đường của Hạt Dallas, nhiều nhất ở toàn bang Texas, theo sau là Hạt Harris (32) và Hạt Bexar (26).

Tất nhiên, các quận có dân số lớn như Dallas và hạt Harris có nhiều khả năng xảy ra tai nạn và tử vong cao hơn. Tuy nhiên, Smith County là ngoại lệ lớn nhất. Mặc dù dân số chỉ dưới 219.000 người (so với hơn 2.5 triệu người ở Hạt Dallas), 16 trường hợp tử vong do xe chở hàng đã xảy ra trên đường Smith County.

các loại tai nạn xe tải

Đây là một số loại tai nạn thường xảy ra liên quan đến xe tải chở hàng tại trọng lớn:

 • Tai nạn với ô tô, xe máy hoặc xe tải khác khi rẽ hoặc chuyển làn đường
 • Tai nạn Jackknifing, thường do tài xế xe bán tải đột ngột dùng phanh trục. Trailer tiếp tục tiến về phía trước, khiến rig bị khóa ở một góc nhọn với cabin.
 • Tai nạn Rollover, có thể xảy ra khi một tài xế xe tải bị trật bánh xe khỏi mặt đường hoặc lên lề đường, khiến xe tải lật sang một bên. Một chiếc xe tải bị tai nạn jackknifed cũng có khả năng bị lật.
 • Lốp xe nổ tung hoặc ta-lông lốp xe, khiến tài xế mất kiểm soát xe tải và để lại các mảnh vỡ vụn trên mặt đường, có thể gây thêm tai nạn khác. Nguyên nhân thông thường của việc nổ lốp là do không bảo dưỡng và kiểm tra lốp xe đúng cách.
 • Sự cố tràn dầu, khiến mặt đường trở nên trơn trượt và nguy hiểm, cũng như gây ô nhiễm môi trường và tạo ra nguy cơ hỏa hoạn.
 • Tai nạn Hazmat: làm đổ khí độc hoặc hóa chất có thể gây bệnh tật hoặc các vấn đề về hô hấp khi hít vào, hoặc có thể dẫn đến hoả hoạn gây thương tích và/hoặc gây hại cho môi trường.
 • Tai nạn underride , thường xảy ra do phanh xe tải đột ngột khi có một xe ô tô phía sau, khiến xe ô tô chui lọt dưới gầm xe tải, thường lấy mất toàn bộ phần trên của xe ô tô. Udderride thường gây tử vong cho người lái xe và hành khách trên xe ô tô và có thể được ngăn chặn bằng cách trang bị cho xe tải một bộ phận bảo vệ bên dưới.

các loại xe tải hàng hoá gây tai nạn

xe bán tải

Xe bán tải, còn được gọi là xe đầu kéo, xe tải giàn khoan lớn hoặc xe 18 bánh, bao gồm một cabin kéo một xe mooc, chứa hàng hóa của xe tải chở hàng. Nặng tới 80.000 khi tải đầy đủ, xe tải rất khó xử lý, dừng chậm, khó quay đầu, dễ bị jackknifing và rollover, và có những điểm mù lớn. Trọng lượng của chúng có thể gây ra thiệt hại thảm khốc cho một chiếc xe chở khách thông thường và hành khách, chưa kể đến người đi xe máy, người đi bộ và người đi xe đạp, nếu xảy ra tai nạn.

Đây là loại xe tải có nhiều khả năng tham gia vào giao thương giữa các tiểu bang và do đó phải tuân theo các quy định của liên bang. Chính phủ liên bang và Tiểu bang Texas điều chỉnh hoạt động kinh doanh vận tải theo quan điểm bảo vệ mạng sống và sức khỏe của các các nhân còn lại khi chúng ta phải chia sẻ con đường với những loại xe khổng lồ này, bao gồm:

 • Giới hạn số giờ mà một người lái xe tải có thể lái trên đường một cách hợp pháp, không nghỉ ngơi hoặc ngủ
 • Thiết lập lịch trình bảo trì và kiểm tra, đặt ra các yêu cầu cho việc đào tạo lái xe
 • Hạn chế trọng lượng của xe tải Tải
 • Bắt buộc các công ty vận tải phải tham gia một số tiền bảo hiệm trách nhiệm lớn

xe bồn

Tương tự như xe tải bán, xe bồn bao gồm hai bộ phận- một cabin và một bồn kín chứa hàng hóa lỏng – và do đó có các yếu tố rủi ro tai nạn tương tự như một xe bán tải thông thường, nhưng có thêm một số nguy hiểm. Tàu chở dầu phải được nạp đúng cách để tránh chất lỏng óc ách bên trong xe bồn, khiến trọng lượng thay đổi, tạo ra sự bất ổn, có thể khiến người lái mất kiểm soát hoặc bị lật. Xe bồn thường mang theo chất lỏng nguy hiểm và đôi khi là chất lỏng bén lửa, do đó, một vụ tai nạn có thể gây ra sự cố hazmat hoặc hỏa hoạn, có thể khiến mọi người trên một khu vực rộng bị bệnh tật, ngoài ra còn có bất kỳ thiệt hại có thể xảy ra khi va chạm hoặc lật đè lên xe cộ khác. Vận chuyển vật liệu nguy hiểm đòi hỏi người lái xe phải được đào tạo bổ sung và vượt qua bài kiểm tra để có được Chứng thực Hazmat.

xe bán tải nhỏ hoặc xe chở hàng

Các dịch vụ chuyển phát nhanh, như FedEx, UPS, DHL và các dịch vụ khác cung cấp hàng đến tận nhà và doanh nghiệp. Đoàn của họ thường bao gồm các xe bán tải di chuyển qua các bang cũng như các xe tải giao hàng khu vực địa phương lớn và nhỏ. Họ thường phải tuân theo các quy định của chính phủ. Xe tải thực hiện giao hàng tại địa phương thường xuyên dừng và rẽ, ở những khu vực thường xuyên có xe cộ và người đi bộ, thường gặp nguy hiểm, do xe tải chở điểm mù lớn, kích thước lớn và không có khả năng di chuyển dễ dàng.

xe tải dịch vụ vệ sinh

Xe tải dich vụ vệ sinh (xe chở rác) cũng hoạt động trong khu dân cư. Không chỉ là những chiếc xe lớn, nặng, thường xuyên lùi và quay đầu, mà chúng còn thường được trang bị những robot ồn ào và nguy hiểm, đòi hỏi sự chú ý của người điều khiển, có thể khó nhìn thấy người đi bộ hoặc trẻ em trong vùng lân cận và có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng

xe máy xúc và xe trộn bê tông

Những chiếc xe tải công suất lớn mạnh mẽ thường được sử dụng trong xây dựng. Chúng nặng và cồng kềnh, với những điểm mù lớn. Được sử dụng để ký gửi vật liệu tại nơi làm việc, chúng thường xuyên lúi và dỡ tải phía sau chúng. Họ có thể lùi lại và đâm vào một người ở phía sau xe tải, hoặc gây thương tích cho người ngoài cuộc trong quá trình làm việc.

xe tải sàn phẳng

Xe tải sàn phẳng mang hàng hóa của họ trên sàn mở, phẳng phía sau cabin. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển vật liệu và thiết bị nặng đến công trường xây dựng. Ngoài những nguy hiểm điển hình của tất cả các xe tải lớn, xe tải sàn phẳng còn gây thêm nguy hiểm nếu hàng hóa không được buộc chặt đúng cách, nó có thể rơi từ xe tải xuống một phương tiện khác, người đi bộ hoặc công nhân.

nguyên nhân gây ra tai nạn xe tải ở dallas?

Đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra tai nạn xe tải thường có thể được quy cho sự bất cẩn của tài xế, chủ sở hữu hoặc một số bên khác:

 • Tài xế xe tải thiếu trình độ, kinh nghiệm và đào tạo phù hợp
 • Lái xe quá tốc độ để đáp ứng lịch trình giao hàng không hợp lý
 • Lái xe khi bị suy yếu do rượu, hoặc do thuốc bất hợp pháp, thuốc theo toa hoặc thuốc không kê đơn
 • Lái xe trong khi buồn ngủ hoặc mệt mỏi
 • Bị mất tập trung khi lái xe
 • Tải hàng hóa cồng kềnh, không cân bằng
 • Tải hàng hóa vượt quá giới hạn trọng lượng cho phép
 • Bảo quản hàng hóa không đúng cách
 • Không bảo quản xe kéo đúng cách
 • Không duy trì lịch kiểm tra bắt buộc theo pháp lý
 • Không thực hiện các nhiệm vụ bảo trì định kỳ
 • Thay đổi làn đường hoặc rẽ mà không kiểm tra điểm mù
 • Bồn chứa đầy chất lỏng
 • Lỗi thiết bị
 • Không trang bị cho xe tải một thiết bị bảo vệ dưới xe
 • Tình trạng đường không an toàn do bảo trì đường kém hoặc các mối nguy hiểm do công nhân để lại trên đường.

các thương tật phổ biến trong tai nạn xe tải

Tai nạn xe tải thường dẫn đến thương tích thảm khốc và tử vong. Một số thương tích phổ biến hơn của các nạn nhân tai nạn xe tải bao gồm:

 • Chấn thương sọ não
 • Tổn thương tủy sống
 • Paraplegia và liệt tứ chi (tetraplegia)
 • Chảy máu trong
 • Tổn thương nội tạng
 • Gãy xương nghiêm trọng
 • Bỏng dộp
 • Chấn thương cắt cụt
 • Chấn thương cổ và lưng
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Chấn thương mặt
 • Sẹo và biến dạng
 • Đau mãn tính
 • Chấn thương tâm lý

LUẬT sư pháp lý có kinh nghiệm tại dallas

Khi quý vị bị thương nặng trong một vụ tai nạn hoặc mất một thành viên gia đình trong một vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến một chiếc xe tải chở hàng lớn, việc thuê một luật sư về Thương tích Cá nhân được chứng nhận ở giai đoạn sớm nhất có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong kết quả của vụ kiện của quý vị. Các công ty vận tải thường có một nhóm làm giảm nhẹ tại chỗ, sẵn sàng phản hồi thông báo trong giây lát để bảo vệ lợi ích tài chính của công ty bằng cách tìm mọi lý do để tránh né chịu trách nhiệm về tai nạn, điều này có thể có nghĩa là che giấu bằng chứng hoặc cố gắng đổ lỗi cho bên bị thương, Vì vậy, điều quan trọng là thuê luật sư để bắt đầu điều tra trong khi bằng chứng vẫn còn.

Có một đội ngũ chuyên gia bảo vệ quyền lợi của quý vị ngay từ đầu sẽ có nhiều khả năng quý vị sẽ nhận được bồi thường đầy đủ và đầy đủ cho tất cả các thiệt hại kinh tế và phi kinh tế. Đặc biệt là trong những trường hợp chấn thương thảm khốc, cuộc sống tương lai của quý vị và gia đình quý vị sẽ phụ thuộc vào việc quý vị có thể nhận đủ tiền để trang trải cuộc sống và tiến về phía trước với ít khó khăn nhất.

liên hệ luật sư về tai nạn xe tải của chúng tôi

Để một chuyên gia tư vấn pháp lý có thể thực hiện điều này, hãy gọi cho văn phòng luật sư luật sư Aaron Herbert Dallas, Texas, để được tư vấn miễn phí. Ông Aaron là một luật sư tranh tụng được chứng nhận hội đồng, người có kinh nghiệm đại diện cho các nạn nhân của các vụ kiện về tai nạn xe tải. Các công ty bảo hiểm biết ông sẵn sàng đưa vụ kiện ra tòa nếu một đề nghị bồi thường phù hợp không được đưa ra, và cũng sẵn sàng đưa ra một hoà giải công bằng bên ngoài tòa án. Ông Aaron là thành viên của Diễn đàn Luật sưu triệu đô uy tín và có xếp hạng AVVO cao nhất 10/10.

Chúng tôi là một công ty Luật đặt khách hang làm trung tâm, hướng đến kết quả, cái mà lợi ích của quý vị luôn được đặt lên hàng đầu. Bảo vệ quyền hợp pháp của quý vị đối với các khoản bồi thường bằng tiền bằng cách hãy gọi cho Aaron Herbert Law ngay hôm nay.

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva