request a free consultation

luật sư về lạm dụng-bạo hành-ngược đãi tại trường học tại dallas

Lạm dụng-ngược đãi-bạo hành trường học là một thực tế đáng sợ, một phần vì cha mẹ và con cái bị phản bội bởi chính những người mà họ tin tưởng nhất. Con cái của chúng ta luôn luôn không được trang bị để truyền đạt cách chúng bị đối xử, làm cho những tình huống này trở nên vô cùng phức tạp. Quý vị có thể đã nghe những câu chuyện rùng rợn về việc nhân viên nhà trẻ bỏ bê trẻ em, đánh đập hoặc không bảo vệ trẻ nhỏ khỏi tổn hại một cách hợp lý khi chơi bên ngoài. Nhân viên nhà trẻ chịu trách nhiệm chăm sóc tất cả trẻ em trong công viêc của họ. Khi họ không duy trì mức độ chăm sóc hợp lý, họ đang hành động bất cẩn và có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý cho hành động của mình.

Tại Công ty luật Aaron A. Herbert ở Dallas, chúng tôi thành thật hy vọng rằng chúng tôi sẽ không gặp quý vị trong văn phòng của chúng tôi vì tình trạng lạm dụng-bạo hành-ngược đãi trường học. Không nên có cha mẹ phải đối mặt với thực tế rằng ai đó đã lạm dụng hoặc bỏ bê con mình. Hành động nhanh chóng chống lại các bên có trách nhiệm sẽ không chỉ mang lại công lý cho Con của quý vị, nó còn có thể cứu những đứa trẻ và gia đình khác khỏi cùng chịu chung số phận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị thấy bất kỳ dấu hiệu nào có thể cho thấy Con của quý vị đang bị lạm dụng-bạo hành-ngược đãi khi trẻ đến trường.

các loại bạo hành-lạm dụng-ngược đãi nhà trẻ và các dấu hiệu nhận biết

Nhận biết các dấu hiệu lạm dụng-bạo hành-ngược đãi trường học có thể giúp quý vị xác định sớm để quý vị có thể bảo vệ con của quý vị khỏi nguy hiểm hơn nữa. Hãy liên hệ với luật sư của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu quý vị nhận thấy:

  • Bỏ bê – Con của quý vị luôn khát hoặc đói khi về nhà.
  • Bỏ bê – Nhà trẻ liên tục gửi con của quý vị về nhà với một chiếc tã bẩn.
  • Bỏ bê hoặc lạm dụng – Con của quý vị bắt đầu hành động hoặc sợ đám đông, theo cách không phù hợp với tuổi tác và tính cách của trẻ.
  • Bỏ bê hoặc Lạm dụng – Con của quý vị có những cơn ác mộng tái diễn hoặc ngược lại với những hành vi của trẻ nhỏ.
  • Lạm dụng – Con của quý vị bắt đầu thể hiện một mức độ khác thường về sở thích, kiến thức hoặc hành vi tình dục.
  • Lạm dụng – Con của quý vị có vết bầm tím không rõ nguyên nhân hoặc các vết thương khác.

báo cáo tình trạng lạm dụng trường học

Bất kỳ hành vi nào không phù hợp với tính cách và hành vi thông thường của con trẻ làm cho cha mẹ ngập ngừng. Bắt đầu điều tra thời điểm quý vị nhận thấy điều gì đó với con của quý vị, và đừng ngại tiếp cận với một chuyên gia để có ý kiến ​​thứ hai. Quý vị sẽ không bị coi là hoang tưởng khi sức khỏe và sự an toàn của con quý vị đang rủi ro.

Có một vài cách khác nhau mà quý vị có thể báo cáo tình trạng lạm dụng trường học. Luôn luôn sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ nhi khoa để đảm bảo rằng quý vị không thiếu sót bất kỳ dấu hiệu lạm dụng nào và để xác nhận những nghi ngờ của quý vị. Bác sĩ con của quý vị có thể nhận thấy các dấu hiệu mà quý vị đã bỏ sót. Sau đó, hãy liên hệ với luật sư. Có một số đại lý nơi quý vị có thể báo cáo tình trạng lạm dụng trẻ em, nhưng luật sư có thể giúp quý vị xác định xem có bất kỳ hành động bổ sung nào quý vị nên thực hiện.

Hãy liên lạc với các dịch vụ bảo vệ trẻ em tại địa phương hoặc các dịch vụ xã hội gia đình để báo cáo tình trạng lạm dụng nhà trẻ. Nếu quý vị nghi ngờ con trẻ đang gặp nguy hiểm, hãy gọi 911 và báo cáo tình hình cho cảnh sát. Đường dây nóng quốc gia về lạm dụng trẻ em là 800-4-A-TRẺ. Họ tự động báo cáo bất kỳ thông tin cho các cơ quan địa phương.

khởi kiện nhà trường hoặc nhân viên chăm sóc của nhà trường

Quyền trẻ em cần được bảo vệ. Công ty luật Aaron A. Herbert có thể giúp quý vị làm điều đó bằng cách xác định xem liệu có thêm hành động pháp lý nào có thể giúp quý vị đảm bảo khoản bồi thường để trang trải chi phí trị liệu, chăm sóc y tế và các chi phí liên quan đến vụ kiện lạm dụng trẻ em hay không. Chúng tôi làm việc trên cơ sở chi phí dự phòng, vì vậy trừ khi chúng tôi nhận được tiền bồi thường thay cho quý vị, quý vị sẽ không thanh toán một khoản tiền nào cho các dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp quý vị đưa các bên có trách nhiệm ra công lý và bắt đầu quá trình chữa lành sau trải nghiệm kinh hoàng về lạm dụng trẻ em tại trường học. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để tư vấn miễn phí.

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva