request a free consultation

luật sư về tai nạn nơi làm việc tại dallas

Chấn thương tại nơi làm việc không chỉ gây đau đớn nghiêm trọng mà còn mất thu nhập do thời gian phục hồi, mất khả năng kiếm tiền do khuyết tật và không thể tiếp tục làm việc và căng thẳng về tài chính từ chi phí y tế. Nếu gần đây quý vị bị chấn thương tại nơi làm việc ở khu vực Dallas, TX và không biết phải làm gì tiếp theo, hãy liên hệ với Công ty Luật Aaron A. Herbert, P.C. ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, và công ty chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị với yêu cầu bồi thường chấn thương tại nơi làm việc của quý vị.

Nếu quý vị bị thương trong công việc, hoặc nếu một thành viên trong gia đình quý vị chết vì tai nạn hoặc bệnh tật do một số điều kiện tại nơi làm việc, quý vị không cô đơn. Hãy xem xét các thống kê sau:

 • Tại Hoa Kỳ, khoảng 23.000 công nhân bị thương và 5.000 người chết mỗi ngày do các thương tích xảy ra trong công việc. Điều đó có nghĩa là khoảng 8,5 triệu người Mỹ bị chấn thương liên quan đến công việc hàng năm.
 • Khi quý vị tính thêm vào một số thương tích gây tử vong do các bệnh liên quan đến công việc, tổng số ca tử vong lên tới 53.000 mỗi năm.
 • Nhiều người chết ở đất nước này vì các thương tích và bệnh tật liên quan đến công việc hơn là thiệt mạng trong các vụ tai nạn xe hơi.

tại sao chọn công ty luật aaron a.herbert, p.c?

Khi quý vị bị thương ở nơi làm việc, quy trình yêu cầu bồi thường cho công nhân có thể gây nhầm lẫn. Quý vị có thể có các tùy chọn bổ sung hoặc thay thế đối với khoản bồi hoàn. Luật sư phù hợp có thể tạo ra một sự khác biệt to lớn trong kết quả của vụ chấn thương nơi làm việc của quý vị.

 • Luật sư Aaron A. Herbert là một trong 2% luật sư ở Texas đã hoàn thành chứng nhận hội đồng về luật thương tích cá nhân.
 • Công ty của chúng tôi có hơn một thập kỷ kinh nghiệm xử lý tất cả các loại khiếu nại dân sự cho khách hàng của chúng tôi ở Texas và chúng tôi có thể đưa kinh nghiệm đó vào làm việc trong trường hợp chấn thương tại nơi làm việc của quý vị.
 • Chúng tôi hiểu rằng chấn thương tại nơi làm việc có thể là một trải nghiệm rất cá nhân và căng thẳng, vì vậy chúng tôi muốn giúp quý vị tập trung vào việc phục hồi bằng cách xử lý các vấn đề pháp lý thay cho quý vị.
 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với hệ thống yêu cầu bồi thường của công nhân Texas và có thể giúp đảm bảo quý vị nhận được nhiều lợi ích nhất có thể từ yêu cầu bồi thường của mình.
 • Thuê luật sư là một quyết định quan trọng và Công ty luật Aaron A. Herbert, P.C. có thể giúp quý vị xử lý các yêu cầu bồi thường chấn thương nơi làm việc phức tạp nhất.

luật sư về tai nạn tại nơi làm việc có thể giúp như thế nào?

Khi quý vị đối mặt với yêu cầu bồi thường chấn thương tại nơi làm việc, quý vị không chỉ có thể có tùy chọn nộp đơn bồi thường lao động mà còn thực hiện thêm hành động pháp lý để bù đắp toàn bộ tổn thất của quý vị. Luật sư của quý vị có thể giúp quý vị với yêu cầu bồi thường lao động ban đầu của quý vị, phụ trách liên hệ và đàm phán với các công ty bảo hiểm, và giúp quý vị thu thập bằng chứng nếu yêu cầu bồi thường lao động không thể hoặc không cung cấp đủ để bồi thường thiệt hại.

bồi thường lao động tại texas

Theo luật bồi thường lao động của Texas, một khoản bảo hiểm bồi thường lao động của người sử dụng lao động, áp dụng cho bất kỳ thương tích hoặc bệnh tật nào mà nhân viên phải chịu trong các nhiệm vụ liên quan đến công việc. Địa điểm thường không liên quan nếu nhân viên đang thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc của mình khi thương tích hoặc bệnh tật xảy ra. Ví dụ, một công nhân xây dựng lái xe đến nơi làm việc, bị thương khi một tài xế khác đâm vào xe tải của anh ta. Trong trường hợp này, mặc dù người sử dụng lao động không liên quan gì đến vụ tai nạn, vì vụ tai nạn xảy ra trong khi nhân viên đang thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc của mình, bồi thường lao động sẽ được áp dụng.

Tuy nhiên, bồi thường lao động không áp dụng nếu nhân viên hành động ngoài phạm vi việc làm của mình, có hành vi bất hợp pháp hoặc cố ý nguy hiểm hoặc nếu tai nạn xảy ra trong khi nhân viên đang tham gia bất kỳ hoạt động ngoài nhiệm vụ. Lao động bị thương phải báo cáo thương tích hoặc bệnh tật trong vòng 30 ngày, nhưng đó là một quy luật tốt để báo cáo các sự cố đó càng sớm càng tốt. Bất kỳ sự chậm trễ nào của lao động bị thương có thể gây tổn hại cho cơ hội bảo đảm lợi ích của họ.

Bồi thường lao động tại Texas mang lại lợi ích y tế, lợi ích thu nhập và lợi ích sống tồn trong trường hợp tử vong liên quan đến công việc. Phúc lợi y tế sẽ chi trả chi phí y tế cho một lao động bị thương ngay lập tức sau khi bị thương hoặc bệnh tật liên quan đến công việc. Lợi ích thu nhập sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính trong khi nhân viên phục hồi và không thể làm việc. Lợi ích sống tồn yêu cầu hoàn trả cho gia đình của những lao động chết vì bệnh tật và thương tích liên quan đến công việc.

lợi ích của các yêu cầu bồi thường lao ĐỘNG

Bồi thường lao động là một chương trình bảo hiểm do nhà nước quy định, chi trả các hóa đơn y tế và thay thế một phần tiền lương bị mất nếu nhân viên bị thương hoặc bệnh tật liên quan đến công việc. Nếu chủ lao động có bảo hiểm bồi thường lao động, luật pháp Texas giới hạn trách nhiệm pháp lý của chủ lao động đối với các thương tích liên quan đến công việc. Mặc dù nhân viên bị thương có thể nhận được các lợi ích y tế và thu nhập theo luật tiểu bang, chủ lao động đăng ký có quyền miễn trừ đối với hầu hết các vụ kiện do nhân viên bị thương khởi kiện.

Sử dụng lao động không đăng ký bảo hiểm bồi thường lao động theo quy định của nhà nước có thể bị kiện vì sơ suất gây thương tích và tử vong bất kháng. Người sử dụng lao động cũng có thể bị buộc phải chi trả khoản bồi thường thiệt hại cao nếu một lao động bị thương có thể chứng minh trước tòa rằng người sử dụng lao động đã bất cẩn bằng mọi cách. Theo luật của Texas, một người sử dụng lao động không đăng ký bảo hiểm có thể phải chịu trách nhiệm cho 100% thiệt hại của lao động bị thương ngay cả khi người sử dụng lao động tuyên bố lao động đó có lỗi 99%, nếu được chứng minh rằng người sử dụng lao động ít nhất là 1 % có lỗi.

Bảo hiểm bồi thường lao động Texas được thiết kế để bảo vệ người sử dụng lao động, không giúp đỡ cho người lao động bị thương tích hoặc tử vong. Sau một chấn thương nghiêm trọng liên quan đến công việc, người sẽ mang lại cho quý vị niềm vui và tình quý vị như chơi quần vợt với một người quý vị, chơi bóng đá với những đứa trẻ, đi bộ trong rừng vào một ngày mùa thu sắc nét, chơi bowlin, hoặc nhảy với người yêu? Ai sẽ trả tiền cho quý vị vì mất tất cả những thứ đã khiến cuộc sống của quý vị đáng sống? Nếu quý vị giống như hầu hết những người đang đối mặt với một chấn thương nghiêm trọng, đây thậm chí là những tổn thất lớn hơn chi phí điều trị và tiền lương quý vị đã mất.

các nhân tố chấn thương nơi làm việc

Đây là một vài trong số nhiều điều kiện không an toàn có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng tại nơi làm việc:

 • Nguy hiểm vấp ngã và trơn trượt
 • Bảo trì máy móc không đúng cách
 • Ánh sáng kém
 • Lối thoát bị khóa hoặc bị chặn
 • Dây điện bị hở hoặc mòn
 • Thiếu cung cấp thiết bị an toàn
 • Nguy hiểm và các chất độc hại môi trường
 • Trạm làm việc phi nghiên cứu về lao động
 • Vi phạm OSHA

làm gì sau tai nạn tại nơi làm viêc

Texas là một trong số ít các tiểu bang không yêu cầu chủ lao động mang bảo hiểm bồi thường cho công nhân. Tuy nhiên, nhiều chủ lao động ở Texas vẫn làm vì điều đó có thể giúp họ tránh trách nhiệm dân sự từ yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân của lao động bị thương. Quý vị nên báo cáo bất kỳ thương tích tại nơi làm việc ngay lập tức, bất kể chủ lao động của quý vị có bảo hiểm bồi thường cho công nhân hay không. Không báo cáo thương tích của quý vị một cách kịp thời có thể gây trở ngại cho việc yêu cầu bồi thường hoặc kiện cáo trong tương lai.

Sau khi báo cáo sự cố, chủ lao động của quý vị sẽ cung cấp cho quý vị các mẫu đơn yêu cầu bồi thường và các tài liệu cần thiết khác. Nếu quỹ bồi thường lao động từ chủ lao động hiện không còn, quý vị vẫn nên báo cáo sự cố để lên biên bản thương tích. Trong cả hai trường hợp, liên hệ với luật sư ngay khi quý vị thực hiện điều trị y tế cho thương tích của quý vị.

làm sao để nộp đơn yêu cầu bồi thường tại dallas

Nếu chủ lao động sử dụng bảo hiểm bồi thường lao động, giám sát viên của quý vị sẽ cung cấp cho quý vị tất cả các tài liệu quý vị cần để nộp yêu cầu bồi thường. Quý vị sẽ cần gặp bác sĩ trong danh sách được chấp thuận của hãng bảo hiểm, và anh ấy hoặc cô ấy sẽ kiểm tra thương tích của quý vị và chỉ định mức độ khuyết tật cho yêu cầu của quý vị.

Khi quý vị gửi yêu cầu của mình và nhận được điều trị và xếp hạng khuyết tật, hội đồng bồi thường lao động tiểu bang sẽ điều tra khiếu nại của quý vị và phê duyệt nếu quý vị đáp ứng các yêu cầu. Nếu quý vị bị chấn thương nặng cần điều trị ngay lập tức, quý vị có thể gặp bất kỳ bác sĩ nào cho đến khi tình trạng khẩn cấp ổn định, sau đó quý vị phải gặp một trong các bác sĩ trong danh sách được chấp thuận của hãng bảo hiểm bồi thường.

tìm luật sư về tai nạn nơi làm viêc

Nộp đơn yêu cầu bồi thường lao động thì không bao giờ dễ dàng. Ngay cả khi chủ lao động của quý vị đồng ý và trợ giúp với yêu cầu của quý vị, bác sĩ có thể không đưa ra chẩn đoán mà quý vị mong đợi và quý vị có thể nhận được ít bồi thường hơn so với thương tích của quý vị. Một Luật sư phù hợp có thể giúp quý vị xác định các lựa chọn tốt nhất cho khoản bồi thường bất kể người sử dụng lao động có bồi thường hay không. Hãy liên lạc với Công ty Luật Aaron A. Herbert, P.C. ngay hôm nay để tư vấn miễn phí và tìm hiểu về các lựa chọn pháp lý của quý vị sau khi bị chấn thương tại nơi làm việc.

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva