request a free consultation

luật sư về tai nạn xe buýt tại texas

đại diện PHÁP LÝ giàu kinh nghiệm TRONG việc YÊU CẦU bồi thường TAI NẠN XE buýt tại TEXAS

Văn phòng Luật sư Aaron A. Herbert (P.C) có thành tích xuất sắc trong việc xử lý các vụ kiện liên quan đến tai nạn xe buýt. Với sự công nhận từ Hiệp hội Luật sư tranh tụng Texas, The State Bar of Texas và Diễn đàn Luật sư triệu đô uy tín, các luật sư của công ty đã thắng hàng triệu đô la tiền bồi thường cho khách hàng. Xe buýt đi được hàng chục ngàn dặm ở Texas mỗi năm phục vụ hoạt động giao thông công cộng, đưa đón trẻ em đến trường mỗi ngày và vận chuyển hành khách tới các điểm du lịch. Một vụ tai nạn xe buýt có thể gây ra thương tích đau đớn và tốn kém tiền bạc cho hành khách và những người khác trên đường. Khi quý vị cần tìm một luật sư về tai nạn xe buýt ở Texas, hãy liên hệ với Công ty Luật Aaron A. Herbert để được tư vấn miễn phí.

 

NGUYÊN NHÂN CÁC VỤ TAI NẠN XE BUýt

Tài xế xe buýt chịu trách nhiệm đặc biệt đối với hành khách mà họ phục vụ. Chính vì vậy, bang Texas yêu cầu các tài xế xe buýt phải có bằng lái xe gọi là Commercial Driver’s License (CDL), yêu cầu việc sát hạch lái xe gay gắt hơn.

Trong khi hầu hết các tài xế xe buýt rất coi trọng sự an toàn, một số tài xế có thể trở nên bất cẩn hoặc cẩu thả trong công việc. Lái xe mất tập trung, bao gồm việc sử dụng điện thoại di động và nhắn tin trong khi lái, vẫn là những yếu tố quan trọng trong nhiều vụ tai nạn xe buýt hiện nay.

Chạy quá tốc độ quy định là nguyên nhân chính của tất cả các vụ tai nạn, và tài xế xe buýt cũng không ngoại lệ. Khi một chiếc xe buýt lớn, nặng đang chạy quá tốc độ, nó có ít thời gian hơn để phản ứng với những thay đổi phía trước và cũng cần nhiều thời gian hơn để cho xe dừng lại.

Không thực hiện an toàn thay đổi làn đường cũng góp phần gây ra nhiều vụ tai nạn. Tài xế xe buýt phải xác định một không gian rộng hơn nhiều đang thông suốt xe cộ trước khi thực hiện thay đổi làn đường. Nếu tài xế lái không hợp lý, tai nạn có thể dễ dàng xảy ra.

Ngoài các trường hợp tài xế có thể gây ra tai nạn, chủ xe buýt cũng có thể gây ra tai nạn do bảo trì, bảo dưỡng xe kém. Ví dụ, chủ xe buýt có trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng lốp xe và phanh để ngăn ngừa tai nạn. Khi việc bảo trì, bảo dưỡng kém sẽ dẫn đến xe buýt không thể dừng lại kịp thời, sơ suất của chủ sở hữu cũng là nguyên nhân gây ra tai nạn.

yêu cầu bồi thường tai nạn xe buýt

Nếu một vụ tai nạn xe buýt làm quý vị bị thương, quý vị có quyền yêu cầu bồi thường. Khoản bồi thường này có thể bao gồm:

  • Chi phí y tế bao gồm hóa đơn bệnh viện, chi phí xe cứu thương, hóa đơn bác sĩ và các khoản chi phí khác
  • Giảm tiền lương/tiền công do nghỉ việc
  • Đau đớn và chịu đựng
  • Hư hỏng tài sản cá nhân, bao gồm cả xe của quý vị

Để nhận được khoản bồi thường sau tai nạn xe buýt, quý vị phải chứng minh rằng tài xế xe buýt hoặc chủ sở hữu xe buýt đã hành động bất cẩn và sự bất cẩn của họ đã góp phần gây ra tai nạn.

thời hạn yêu cầu bồi thường

Tại bang Texas, thông thường, quý vị có hai năm kể từ ngày xảy ra tai nạn để nộp đơn kiện đòi bồi thường thương tích. Việc không nộp đơn yêu cầu đúng hạn đồng nghĩa với việc tòa án sẽ có thể bác bỏ đơn kiện của quý vị, ngay cả khi quý vị xứng đáng nhận bồi thường.

Tuy nhiên, các đô thị địa phương sở hữu và vận hành nhiều xe buýt. Có thể là phương tiện giao thông xe buýt đô thị hoặc xe buýt trường học được điều hành bởi một học khu địa phương. Trong những trường hợp như vậy, quý vị thường có ít thời gian hơn đáng kể để nộp đơn yêu cầu bồi thường. Quý vị phải nộp đơn yêu cầu chính thức với thành phố đang vận hành xe buýt trong vòng sáu tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn, nếu không tòa án sẽ có khả năng từ chối đơn kiện của quý vị. Ở một số thành phố, quý vị thậm chí có thể có ít thời gian hơn. Để tránh nhầm lẫn và trễ hạn nộp đơn kiện, hãy liên hệ với luật sư tai nạn xe buýt càng sớm càng tốt.

gọi điện thoại để được tư vấn miễn phí

Văn phòng Luật sư của Công ty Luật Aaron A. Herbert (P.C) quan tâm đến quyền lợi của quý vị và sẽ đấu tranh để quý vị nhận được khoản tiền bồi thường mà quý vị xứng đáng được nhận sau vụ tai nạn xe buýt. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tư vấn miễn phí. Hãy để luật sư của chúng tôi giải quyết vụ kiện của quý vị mà không làm tăng thêm căng thẳng tài chính quý vị có thể gặp phải sau tai nạn. Chúng tôi không tính phí trả trước, và quý vị không phải trả tiền cho đến khi chúng tôi lấy được khoản thanh toán hoặc giành được phán quyết có lợi cho quý vị.

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva