request a free consultation

luật sư về thương tích do trượt TÉ

Tai nạn do trượt ngã có thể xảy ra vì một số lý do, và chúng xảy ra thường xuyên hơn quý vị nghĩ. Thoạt đầu, quý vị có thể nghĩ chấn thương trượt ngã không nghiêm trọng. Thật không may, trong hầu hết các trường hợp, chúng là như vậy, và chúng có xu hướng dẫn đến việc mất việc làm và hàng đống hóa đơn y tế. Ngay cả bong gân nho nhỏ cũng có thể dẫn đến nghỉ việc và vài trăm đô la cho chi phí y tế. Hơn nữa, tai nạn do trượt ngã trở nên phổ biến hơn khi chúng ta già đi, và chấn thương có xu hướng nghiêm trọng hơn.

Nếu quý vị hoặc người than bị thương nặng trong một vụ tai nạn do trượt ngã, luật sư thương tích cá nhân Dallas tại Công ty luật Aaron Herbert sẽ cung cấp tư vấn miễn phí. Quý vị có thể thảo luận về quyền của mình và khả năng nộp đơn kiện trách nhiệm pháp lý với luật sư. Chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng đòi lại khoản bồi thường tài chính sau các vụ tai nạn nghiêm trọng trên khắp Texas. Hãy gọi (972) 833-8333 để yêu cầu tư vấn ngay hôm nay.

tại sao chọn chúng tôi?

 • Luật sư của chúng tôi dành cả cuộc đời nghề nghiệp của họ cho một mục đích: đấu tranh cho công lý cho các nạn nhân bị thương do tai nạn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để bảo đảm kết quả công bằng cho các vụ án liên quan đến hành vi sai trái của người khác.
 • Luật sư lãnh đạo công ty của chúng tôi, Ông Aaron A. Herbert, là một trong số ít hơn 2% luật sư được chứng nhận trong lĩnh vực luật thương tích cá nhân bởi Ban Chuyên môn Pháp lý Texas. Là một chuyên gia luật tranh tụng thương tích cá nhân, Aaron biết làm thế nào để đạt được kết quả cao nhất.
 • Luật sư của chúng tôi hoạt động bằng cách sử dụng chi phí dự phòng. Quý vị sẽ được hưởng lợi từ đại diện mà không phải chi trả trước bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ chỉ tính phí cho các dịch vụ của mình nếu và khi chúng tôi đảm bảo một khoản bồi thường hoặc một phán quyết của toà án.

khi nào gọi luật sư

Tai nạn do trượt, vấp và ngã có thể nghiêm trọng. Chúng có thể dẫn đến chấn thương như gãy xương hông hoặc chấn thương đầu nghiêm trọng. Nó thậm chí có thể gây tử vong. Nếu quý vị bị thương nặng hoặc mất người thân trong một vụ tai nạn trượt ngã ở Dallas, hãy liên hệ với luật sư có thể giúp quý vị hiểu cụ thể về vụ tai nạn của quý vị. Chủ sở hữu tài sản hoặc một bên khác có thể phải chi trả cho quý vị khoản bồi thường tài chính cho những mất mát của quý vị. Một luật sư có thể sát cánh với quý vị nộp đơn yêu cầu bồi thường và yêu cầu bên bất cẩn chịu trách nhiệm về hành động của mình.

số lượng vụ tai nạn do trượt ngã hàng năm

Hơn 8 triệu người Mỹ đến thăm ER mỗi năm vì té ngã. Trượt ngã đặc biệt “ghé thăm” hơn 1 triệu người. Bất kể ở nhà, nơi làm việc, hoặc nơi công cộng, việc lặt vặt hàng ngày, trượt ngã có thể xảy ra ở hầu hết mọi nơi. Bất kể nó xảy ra ở đâu và như thế nào, một số chấn thương nghiêm trọng hơn thường bao gồm gãy xương, chấn thương cột sống và chấn thương sọ não.

gãy xương do tai nạn trượt ngã

Gãy xương là một chấn thương cực kỳ phổ biến xuất phát từ một tai nạn trượt ngã. Xương gãy xảy ra ở khoảng 5% trong số tất cả các nạn nhân bị ngã. Gãy xương hông là chấn thương nguy hiểm nhất và thường dẫn đến tử vong ở người cao tuổi. Khoảng một nửa số người lớn trên 65 tuổi không còn có thể sống độc lập sau khi bị gãy xương hông do trượt ngã. Đáng buồn thay, té ngã là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai ở những người 65-84 tuổi và là nguyên nhân hàng đầu ở những người trên 84 tuổi.

chấn thương cột sống sau trượt ngã

Gãy xương không phải là hậu quả duy nhất của tai nạn trượt ngã. Các cá nhân cũng báo cáo chấn thương tủy sống một cách thường xuyên. Trên thực tế, té ngã là nguyên nhân góp phần phổ biến thứ hai gây chấn thương cột sống và não, chỉ đứng sau gãy xương. Chấn thương tủy sống có thể dẫn đến bất kỳ một số vấn đề sức khỏe thứ cấp, bao gồm:

 • Đi lại khó khăn
 • Mất chức năng ở tứ chi hoặc tay chân
 • Tê liệt toàn bộ hoặc một phần
 • Mất kiểm soát bàng quang hoặc ruột
 • Đau đớn kéo dài do tổn thương thần kinh
 • Thở hoặc nuốt khó khăn
 • Yếu ớt và thiếu sự phối hợp

Rõ ràng, một chấn thương cột sống do tai nạn trượt ngã có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng cuộc sống và khả năng làm việc, thường là vĩnh viễn. Một chấn thương tủy sống thường thì thảm khốc, dẫn đến chi phí suốt đời lên tới 1 triệu đô la trở lên. Nếu một chủ sở hữu tài sản bất cẩn góp phần gây ra vụ tai nạn trượt ngã, anh ta hoặc cô ta có thể phải chi trả các khoản bồi thường tài chính của nạn nhân. Mặc dù một khoản tiền bồi hoàn sẽ không đảo ngược được tình hình chấn thương nghiêm trọng, nhưng nó có thể mang lại sự ổn định tài chính trong tương lai.

chấn thương sọ não do tai nạn trượt ngã

Chấn thương não, giống như chấn thương tủy sống, là một chấn thương phổ biến khác sau một tai nạn trượt ngã, đặc biệt ở người cao tuổi. Trên thực tế, các báo cáo cho thấy ước tính 35% chấn thương não là kết quả của việc té ngã. Chấn thương sọ não (TBI) là khi một vật thể bất ngờ va hoặc đâm vào não. Thiệt hại có thể từ nhẹ đến nặng. Trong trường hợp tốt nhất, TBI có thể gây mất ý thức tạm thời, trong vài phút hoặc vài giờ.

Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, TBI có thể bao gồm những thay đổi trong hành vi và suy nghĩ, buồn nôn và ói mửa, nói lắp, co giật, nhức đầu liên tục, hôn mê và các vấn đề sức khỏe khác. Thật không may, khoảng một nửa số người bị TBI nặng phải phẫu thuật. Trong nhiều trường hợp, nạn nhân hoàn toàn có thể mất khả năng giao tiếp và vận động.

có phải tai nạn của quý vị do bởi sự bất cẩn

Sự bất cẩn là tâm điểm của nhiều vụ tai nạn trượt ngã ở Dallas. Bất cẩn là việc không hoàn thành tiêu chuẩn an toàn, dẫn đến thương tích cá nhân hoặc gây tổn hại cho người khác. Một tai nạn trượt ngã thường bắt nguồn từ việc bỏ bê bảo trì/bảo dưỡng tài sản, tòa nhà hoặc bãi đậu xe. Nhiều lần, tai nạn trượt ngã là do sự bất cẩn của một bên khác, trong trường hợp đó quý vị có thể nhận được bồi thường cho các hóa đơn y tế và các chi phí khác.

Quý vị có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường trách nhiệm pháp lý đối với một cá nhân hoặc doanh nghiệp cho một tài sản không an toàn sau vụ tai nạn trượt ngã gây tổn hại. Giành được các khoản bồi thường trong yêu cầu bồi thường trách nhiệm pháp lý khiến cho bị cáo phải chi trả cho quý vị vì nghĩa vụ cẩn trọng, vi phạm nghĩa vụ này do không khắc phục được sự trượt ngã nguy hiểm, và gây ra tai nạn và thương tích cho quý vị. Một luật sư có thể giúp quý vị thực hiện trách nhiệm dẫn chứng này ở Texas.

các nguyên nhân phổ biến của các vụ tai nạn trượt ngã

Sự sơ suất của chủ sở hữu bất động sản có thể có nhiều hình thức làm tăng nguy cơ tai nạn trượt/vấp ngã. Trong những năm giúp đỡ các nạn nhân bị thương tìm các khoản bồi hoàn, chúng tôi đã nhận ra một số nguyên nhân phổ biến nhất gây ra chấn thương do trượt ngã ở Dallas. Sau bất kỳ loại chấn thương té ngã nào do tài sản của người khác, hãy nói chuyện với luật sư để thảo luận về các quyền lợi của quý vị.

 • Băng tuyết
 • Sàn ẩm ướt
 • Sàn dầu, trơn hoặc sáp
 • Mảnh vụn thức ăn trên sàn nhà
 • Cầu thang không an toàn
 • Vỉa hè và lề đường không bằng phẳng
 • Dây hoặc dây điện bị hở
 • Thảm trải sàn

Đây là nhiệm vụ của chủ sở hữu tài sản để ngăn chặn một cách hợp lý các tai nạn trượt ngã với việc bảo trì tài sản thích hợp. Nếu một chủ sở hữu thận trọng sẽ ngăn chặn té ngã trong cùng hoàn cảnh, chủ sở hữu tài sản có thể phải chịu trách nhiệm cho các thiệt hại. Luật sư từ Công ty Luật Aaron A. Herbert có thể giúp quý vị yêu cầu chủ sở hữu bất cẩn phải chịu trách nhiệm cho các thiệt hại, bao gồm hóa đơn bệnh viện, thu nhập bị mất, và đau đớn và đau khổ.

luật sư về các tai nạn do trượt ngã làm việc với lòng trắc ẩn

Luật sư Aaron A. Herbert là được chứng nhận hội đồng trong luật tranh tụng thương tích cá nhân, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ tai nạn trượt ngã, và được dành riêng để giúp khách hàng của mình có kết quả tốt nhất có thể. Các luật sư và nhân viên của Công ty Luật Aaron A. Herbert sẽ chiến đấu tận tình đại diện quý vị để lấy cho quý vị số tiền quý vị cần chi trả cho các hóa đơn y tế, tiền lương bị mất và các chi phí khác. Chúng tôi cung cấp tư vấn miễn phí và không có phí hoặc chi phí trừ khi quý vị được bồi hoàn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về các lựa chọn của quý vị.

Chấn thương trượt ngã

Trượt ngã tại công trường xây dựng

Chấn thương tại Walmart

Chấn thương tại thang cuốn & thang máy

Té ngã nghiêm trọng

Chấn thương do vật rơi

Ngã tại nơi làm việc

Tai nạn cầu thang

Chấn thương trong bãi đậu xe

Té ngã tại cửa hàng tạp hóa

Té ngã tại khách sạn

Té ngã do thiếu ánh sáng

Té ngã tại nhà hàng

Quý vị nên làm gì sau khi bị tai nạn do té ngã ở Dallas?

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva