request a free consultation

luật sư về thương tích trẻ em – dallas

Trẻ con rất năng động và hiếu động, nhưng ít nhận thức và cẩn thận hơn nhiều so với người lớn. Sự kết hợp gây ra rất nhiều tai nạn, do đó, gây ra rất nhiều thương tích và tử vong. Ngoài việc tham gia vào nhiều hoạt động thanh thiếu niên nguy hiểm vốn có như leo núi và đạp xe, họ còn phải đối mặt với hầu hết các mối nguy hiểm tương tự như người lớn, như tai nạn xe cơ giới và các sản phẩm bị lỗi.

Chấn thương đối với trẻ em cho thấy các vấn đề khác thường trong bất kỳ trường hợp pháp lý yêu cầu bồi thường. Vì chúng vẫn đang phát triển theo nhiều cách, một số thương tích thậm chí có thể không được nhìn thấy đầy đủ cho đến khi nạn nhân là các trẻ em đạt đến giai đoạn phát triển sau đó. Ví dụ, làm thế nào một vết thương bỏng cho một đứa trẻ ba tuổi ảnh hưởng đến sự điều chỉnh của đứa trẻ đó đối với các tình huống xã hội và trường học, môi trường mà đứa trẻ chưa gặp phải? Trẻ càng nhỏ, vấn đề càng lớn. Sự giúp đỡ của một luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong những trường hợp này là vô giá trong việc nhận được bồi thường thỏa đáng.

mức độ và các loại thương tích

Trẻ em rất năng động và di động, nhưng ít nhận thức và cẩn thận hơn nhiều so với người lớn. Sự kết hợp tạo ra rất nhiều tai nạn, do đó, tạo ra rất nhiều thương tích và tử vong. Ngoài việc tham gia vào nhiều hoạt động thanh thiếu niên nguy hiểm vốn có như leo núi và đạp xe, họ còn phải đối mặt với hầu hết các mối nguy hiểm tương tự như người lớn, như tai nạn xe cơ giới và các sản phẩm bị lỗi.

Thương tích tai nạn đối với trẻ em rất thông thường không? Rất. CDC báo cáo rằng chi phí hàng năm cho các thương tích không chủ ý ở Mỹ là gần 11,5 tỷ đô la, với điều trị chấn thương là nguyên nhân hàng đầu của các chi tiêu y tế cho trẻ em.

Tại Mỹ, hơn 9 triệu trẻ em đến phòng cấp cứu mỗi năm vì vết thương ngoài ý muốn và 12.175 trẻ em tử vong do thương tích không chủ ý. Khoảng 2,8 triệu lượt khám tại khoa cấp cứu do té ngã, một mình, khiến cho việc té ngã là nguyên nhân phổ biến nhất gây thương tích không gây tử vong ở trẻ sơ sinh.

Các nguyên nhân phổ biến khác gây thương tích không gây tử vong cho trẻ sơ sinh bao gồm:

 • Chấn thương liên quan đến xe cơ giới (đặc biệt đối với trẻ lớn)
 • Bị tấn công bởi một đối tượng
 • Động vật cắn/chích
 • Cố gắng quá sức
 • Bỏng
 • Tần suất của những thương tích này thay đổi theo độ tuổi của trẻ em.

Tai nạn giao thông và đi lại là nguyên nhân hàng đầu gây thương tích nghiêm trọng cho trẻ em, mặc dù nó thay đổi theo nhóm tuổi. Những tai nạn này thường liên quan đến lái xe mô tô, nhưng tai nạn bộ hành và tai nạn xe đạp cũng gây ra một số lượng đáng kể trẻ em tử vong. Ở Texas trong những năm 2000 đến 2005, 6753 trẻ em từ 19 tuổi trở xuống đã chết vì những thương tích không chủ ý. Hơn 2.800 trường hợp tử vong liên quan đến trẻ em lái xe mô tô. Chỉ dưới 600 cái chết khác liên quan đến trẻ em đi bộ bị xe tông.

thương tích của trẻ em thường tổn hại hơn

Có một số lý do khiến thương tích đối với trẻ em có thể tổn hại nhiều hơn so với thương tích tương tự đối với người lớn:

 • Bộ xương trẻ con vẫn đang phát triển; phát triển thể chất sau này có thể bị cản trở bởi chấn thương đối với sự phát triển của xương, co cứng sẹo hoặc bất kỳ chấn thương xương nghiêm trọng, hạn chế sự di chuyển hoặc chiều dài tay chân.
 • Bộ não trẻ vẫn đang phát triển; Nếu não bị tổn thương đáng kể, lần đầu tiên, nạn nhân là trẻ em có được các kỹ năng trí tuệ cơ bản với năng lực bị suy giảm, trong khi một nạn nhân trưởng thành có lợi thế hơn.
 • Tính cách và tâm lý trẻ con vẫn đang phát triển; bất kỳ thương tích nào tạo ra dị dạng, sẹo có thể nhìn thấy hoặc tương tự có thể làm thay đổi cơ bản năng lực/chức năng nạn nhân trong môi trường xã hội, giáo dục hoặc hướng nghiệp.
 • Trẻ con sẽ chịu đựng những ảnh hưởng của chấn thương trong thời gian dài hơn đơn giản vì trẻ có thời gian sống còn lại lâu hơn, trừ khi…
 • Chấn thương thuộc loại làm giảm tuổi thọ, trong trường hợp đó, trẻ bị giảm nhiều năm tuổi hơn.

trợ giúp khi trẻ bị thương tích

Nếu con của quý vị bị thương hoặc con của quý vị chết vì tai nạn thương tật, thời gian rất quý giá. Quý vị không chỉ phải kiện đòi bồi thường trong thời hạn cho phép, nhưng cứ mỗi ngày trôi qua càng khiến cho bằng chứng cần thiết bị mất. Càng sớm nhận được sự trợ giúp pháp lý giàu kinh nghiệm thì càng tốt.

Luật sư Aaron Herbert Dallas, là chuyên gia tranh tụng thương tích cá nhân được chứng nhận của Hội đồng với lịch sử thành công lâu dài trong việc nhận tiền bồi thường cho các nạn nhân do bởi sự sơ sót của người khác. Hãy gọi ngay hôm nay trước khi hết hạn. Quý vị càng sớm liên hệ với chúng tôi, chúng tôi càng sớm có thể bắt đầu quá trình quan trọng, yêu cầu những người có trách nhiệm về thương tích của con của quý vị phải chịu trách nhiệm.

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva