request a free consultation

luật sư yêu cầu bồi thường do tử vong bất kháng

Trong thế giới thực, nhiều thương tích cá nhân dẫn đến cái chết. Tại thời điểm đó, nạn nhân rõ ràng không còn nữa để đưa ra bất kỳ yêu cầu bồi thường nào. Tuy nhiên, gia đình người quá cố vẫn bị tước mất sự hỗ trợ, đồng hành… Làm thế nào để luật pháp ngăn chặn tử vong nơi làm việc vì lợi ích của người chịu trách nhiệm gây ra cái chết?

Với ý tưởng về một “cái chết bất kháng”, có thể được đưa ra bởi sống sót của nạn nhân.

nhận sự hỗ trợ ngay lập tức

Trường hợp tử vong bất kháng có thể rất phức tạp. Khoản bồi thường phụ thuộc vào việc xác định rằng bị cáo – người bị kiện – là người chịu trách nhiệm pháp lý về cái chết. Vì bất kỳ số vụ tai nạn khác nhau có thể đã gây ra chết người – tai nạn xe cộ, súng, té ngã và vô số nguyên nhân khác mà quý vị cần một luật sư Texas có nhiều kinh nghiệm về kiện tụng thương tích cá nhân, ngoài kinh nghiệm cụ thể với các yêu cầu kỹ thuật của các luật tử vong bất kháng.

Luật sư Aaron Herbert Dallas có kinh nghiệm đó. Ông được Hội đồng Chứng nhận là Chuyên gia TRanh tụng Chấn thương Cá nhân, là thành viên của Diễn đàn Luật sư triệu đô và được Avvo đánh giá cao. Aaron biết giá trị của việc giải quyết vụ án khi có thể và kiện ra tòa án nếu được yêu cầu đấu tranh cho khoản bồi thường mà quý vị xứng đáng nhận được cho các thiệt hại thương tích cá nhân của quý vị.

luật sư về các vụ tử vong bất kháng dallas có thể làm gì?

Liên lạc với một công ty luật về tử vong bất kháng có thể giúp quý vị liên lạc với luật sư, điều tra viên và các chuyên gia khác mà có thể xử lý các khiếu nại này. Các luật sư tại công ty của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn quý vị cần trong thời gian khó khăn này. Chúng tôi sẽ thay mặt quý vị sử dụng các nguồn lực của mình.

 • Chúng tôi có thể giúp xác định bên chịu trách nhiệm pháp lý sau tai nạn chết người. Đây là bên sơ suất gây ra cái chết của người khác.
 • Chúng ta có thể đấu tranh cho các gia đình đau buồn có được công lý. Luật sư của chúng tôi có thể giúp các nguyên đơn tìm kiếm bồi thường cho các hóa đơn y tế, chi phí tang lễ và thiệt hại phi kinh tế.
 • Chúng tôi có thể đại diện cho nguyên đơn trong các cuộc đàm phán giải quyết bảo hiểm hoặc tranh tụng tại tòa miễn phí trừ khi chúng tôi thắng. Công ty chúng tôi hoạt động trên cơ sở chi phí dự phòng.

Chọn đúng luật sư có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng của quý vị. Luật sư của quý vị nên thông cảm với hoàn cảnh của quý vị và quyết liệt yêu cầu bên có lỗi chịu trách nhiệm. Công ty luật nên đối xử với quý vị như gia đình, và yêu cầu của quý vị như của chính họ. Công ty luật Aaron A. Herbert, PC có mọi thứ quý vị đang tìm kiếm và hơn thế nữa.

các nguyên nhân gây tử vong bất kháng tại texas?

Tìm hiểu thêm về nguyên nhân tử vong bất kháng có thể giúp các gia đình ở Texas hiểu liệu họ có căn cứ cho các vụ kiện dân sự hay không. Các nguyên nhân hàng đầu của tử vong bất kháng trong tiểu bang làm sáng tỏ những rủi ro phổ biến mà người lao động phải đối mặt, bao gồm cả sơ suất của người khác. Phát hiện ra người thân của quý vị đã qua đời vì một loại sơ suất phổ biến, như lái xe khi say rượu, có thể giúp quý vị hiểu được quyền lợi của mình như một thành viên gia đình còn sống sót. Quý vị không cô đơn nếu quý vị mất người thân trong một tai nạn thương tâm. Đáng buồn thay, sự cố tử vong bất kháng xảy ra hàng ngày ở Texas.

 1. Tai nạn xe hơi. Va chạm xe máy đã cướp đi 3.727 mạng sống ở Texas vào năm 2017. Những người lái xe say rượu, mất tập trung, cẩu thả và liều lĩnh gây ra hầu hết các vụ tai nạn nghiêm trọng ở bang này.
 2. Tai nạn nơi làm việc. Các tai nạn tại nơi làm việc như té ngã hoặc sự cố vận chuyển có thể gây thương tích cho người lao động. Xây dựng là ngành công nghiệp nguy hiểm nhất đối với người lao động ở Mỹ.
 3. Sai sót y khoa. Việc chẩn đoán sai sơ suất nguyên nhân gây tử vong phổ biến như đau tim, ung thư và đột quỵ góp phần gây tử vong ở Texas. Các hình thức sai lsót y tế khác cũng có thể gây tử vong.
 4. Đuối nước không chủ ý. Đuối nước là nguyên nhân chính gây tử vong ở Texas, đặc biệt là trẻ em. Đây là nguyên nhân hàng đầu thứ năm gây tử vong do thương tích không chủ ý trong nước.
 5. Sản phẩm bị lỗi. Các bộ phận xe hơi, thiết bị, thiết bị, trẻ em, đồ chơi, thuốc, thiết bị y tế và các sản phẩm khác có thể gây thương tích cho người tiêu dùng.

Xác định nguyên nhân gây ra cái chết của thành viên gia đình quý vị là một trong những bước đầu tiên để đưa ra yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng. Một trong các luật sư của chúng tôi có thể giúp quý vị điều tra vụ tai nạn nghiêm trọng gần đây vì nguyên nhân sâu xa của nó. Một hoặc nhiều bên có thể phải chịu trách nhiệm cho cái chết của người thân của quý vị nếu họ sơ xuất ngăn ngừa tai nạn chết người. Luật sư của chúng tôi có thể phát hiện ra sơ suất, thu thập bằng chứng và giúp gia đình quý vị kiện bị đơn ra toà. Hãy liên hệ với luật sư của chúng tôi để được tư vấn.

thời gian yêu cầu bồi thường tử vong?

Tại bang Texas, thời hiệu yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân thường là 2 năm sau khi sự kiện xảy ra. Quý vị phải nộp đơn kiện lên tòa án trong khung thời gian hai năm này. Nếu không, có khả năng yêu cầu của quý vị sẽ bị bác bỏ. Hai năm có vẻ như dài. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên quý vị nên hành động nhanh nhất có thể. Việc thu thập bằng chứng mạnh cho yêu cầu bồi thường của quý vị thường trở nên khó khăn hơn khi thời gian trôi qua. Nếu nạn nhân không chắc chắn về thời gian của họ và cần hỗ trợ thu thập bằng chứng đúng, họ có thể nhận được sự giúp đỡ mà họ cần từ luật sư của chúng tôi.

liên hệ luật sư khi nào?

Nộp đơn kiện tử vong bất kháng có thể là cách duy nhất quý vị và gia đình có thể nhận được khoản bồi thường tài chính mà quý vị cần để tiếp tục cuộc sống. Nếu không có bồi thường dân sự, gia đình quý vị có thể không đủ khả năng chi trả các hóa đơn y tế, chi phí mai táng/chôn cất và tiền lương bị mất. Yêu cầu bồi thường hình sự đối với bị cáo có thể mang lại công lý cho người thân của quý vị, nhưng nó sẽ không đền bù cho quý vị về những mất mát. Thuê một luật sư thay mặt gia đình quý vị để đối phó với các công ty bảo hiểm. Một luật sư có thể cải thiện tỷ lệ thắng kiện của quý vị cho một khoản bồi thường hoặc phán quyết công bằng.

bản chất của tử vong bất kháng

Yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng dựa trên những gì người thừa kế của người đã mất do hậu quả của cái chết. Ở Texas, những mất mát này thường có thể được mô tả là:

 • Mất sự hỗ trợ, dịch vụ, chăm sóc… mà người chết đã cung cấp
 • Mất người đồng hành
 • Đau khổ về tinh thần
 • Di sản thừa kế giảm dần (giá trị tài sản mà người chết có thể thêm vào di sản thừa kế trong vòng đời bình thường)

ai có thể nộp yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng

Luật quy định cụ thể những người có quyền đưa ra yêu cầu bồi thường tử hình bất kháng. Ở Texas, Luậtl (Mục 71.004 của Bộ luật Thực hành và Biện pháp Dân sự Texas) cho phép các yêu cầu bồi thường tử vong của những người còn sống:

 • Người phối ngẫu
 • Con cái
 • Cha mẹ

Điều đó nghe có vẻ đơn giản. Ly hôn, nhận con nuôi và các sự kiện tương tự thường đặt ra câu hỏi về quan hệ pháp lý của nguyên đơn.

Trong hầu hết các trường hợp, có nhiều hơn một người có quyền đưa kiện ra toà vì tử vong bất kháng. Luật cho phép được kiện tụng bởi tất cả những người còn sống, hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của họ vì lợi ích của mỗi người trong gia đình. Và, nếu không có ai trong nhóm nguyên đơn đủ điều kiện bắt đầu kiện tụng trong vòng ba tháng sau cái chết của người chết, thì người điều hành (hoặc quản lý) của người đã chết có quyền kiện ra toà, trừ khi tất cả những người còn sống yêu cầu không được kiện ra toà.

luật tử vong bất kháng texas

Các đạo luật tử vong bất kháng của Texas cho biết ai có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng, họ phải nộp đơn trong bao lâu và các thiệt hại có thể bồi thường thông qua yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng. Ngoài ra, luật cũng quy định liên quan đến survival actions. Trong khi các yêu cầu bồi thường tử vong (yêu cầu bồi thường tử vongs ) yêu cầu chi trả  gia sản của người quá cố và bồi thường cho gia đình nạn nhân của họ vì sự đau khổ của họ, survival actions cho phép nguyên đơn nhận tiền bồi thường mà người quá cố có thể được nhận nếu anh/cô ta còn sống. Điều này thường bao gồm thu nhập bị mất và bồi thường cho nỗi đau và đau khổ của người quá cố trải qua trong thời gian bị bệnh hoặc bị thương nặng.

Ở Texas, một người phối ngẫu, cha mẹ hoặc con cái của một cá nhân tử vong có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng, cá nhân hoặc theo nhóm. Yêu cầu bồi thường có thời hạn ba tháng để nộp sau ngày chết. Sau ba tháng, một đại diện cá nhân gia sản của người chết có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường tử vong, trừ khi một thành viên còn sống trong gia đình người chết yêu cầu người đại diện không làm như vậy. Trẻ em và cha mẹ nuôi hợp pháp cũng có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường tử vong cho cái chết bất kháng của một đứa trẻ hoặc cha mẹ nuôi. Anh chị em họ, dù là được sinh ra hay được nhận nuôi, đều không được nộp đơn yêu cầu bồi thường tử vong.

Người yêu cầu bồi thường có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường tử vong nếu đối tượng yêu cầu bồi thường cũng phải đối mặt với các cáo buộc hình sự liên quan đến cái chết. Ví dụ, nếu một tài xế tông chết một người trong khi lái xe, anh ta hoặc cô ta sẽ phải đối mặt với việc truy tố hình sự từ tiểu bang cũng như trách nhiệm đối với các hành động dân sự từ gia đình nạn nhân.

Vâng, nó phức tạp, và có yêu cầu ba tháng tạo ra một số áp lực thời gian. Nó tốt nhất để có được sự giúp đỡ của một luật sư tử hình sai lầm có kinh nghiệm ở Texas càng sớm trong quá trình càng tốt.

thiệt hại gì có thể được bồi thường?

Mục đích chính của wrongful death action là để bồi thường cho các thành viên gia đình còn sống vì những mất mát của họ. Mặc dù không có gì có thể đưa nạn nhân đã chết trở lại, nhưng một yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng thành công có thể giúp gia đình bằng cách cung cấp công lý và ổn định tài chính cho các chi phí tiếp theo. Sau hậu quả của một mất mát bi thảm, gia đình quý vị có thể có hóa đơn bệnh viện đắt đỏ, chi phí mai táng và các nghĩa vụ khác. Một vụ kiện dân sự ở Texas có thể mang lại một khoản bồi thường hoặc tiền phạt trả lại cho gia đình quý vị các tổn thất kinh tế và phi kinh tế khác nhau mà quý vị có thể phải chịu, hiện tại và trong tương lai.

 • Tất cả các chi phí y tế liên quan đến tai nạn
 • Mất tiền lương do mất việc
 • Mất thu nhập trong tương lai trong suốt cuộc đời nạn nhân
 • Mất quyền thừa kế nạn nhân sẽ để lại cho con cháu
 • Mất tình yêu, người đồng hành, chăm sóc và hướng dẫn của cha mẹ
 • Mất đóng góp gia đình
 • Chi phí mai táng và chôn cất
 • Phí pháp lý và ra toà
 • Đau khổ về tinh thần và căng thẳng cảm xúc

Một số trường hợp tử vong bất kháng ở Texas cũng sẽ nhận được các thiệt hại exemplary damages hoặc punitive damages. Một thẩm phán có thể phán quyết các thiệt hại trên vì nạn nhân chịu nỗi đau tột cung – tử vong bất kháng. Exemplary damages hoặc punitive damages giúp bù đắp tổn thất nặng nề khi khoản bồi thường không đủ. Thẩm phán cũng có thể đưa ra exemplary damages hoặc punitive damages trong trường hợp các bị cáo phạm tội thiếu thận trọng đặc biệt, bất cẩn, cẩu thả, coi thường hoặc cố tình. Exemplary damages hoặc punitive damages gửi đến thông điệp rằng tòa án quận sẽ không dung thứ cho những sai lầm nghiêm trọng.

Giá trị yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng sẽ phụ thuộc vào chi tiết cụ thể về cái chết của người thân. Nhiều gia đình ở Texas đã nhận được khoản bồi thường đến sáu-bảy con số cho những mất mát không thể thay đổi của họ. Thương tích thảm khốc và yêu cầu bồi thường do tử vong bất kháng thường có giá trị cao hơn so với yêu cầu bồi thường thương tích nhẹ ở Texas. Gia đình quý vị có thể lấy lại tiền bồi thường để trang trải qua vài năm hoặc cả đời. Tiền phạt thiệt hại có thể giúp gia đình quý vị phục hồi sau một mất mát bất ngờ.

SURVIVAL ACTIONS thì khác biệt

Yêu cầu bồi thường tử vongs (Yêu cầu bồi thường) tử vong không là tình huống duy nhất để bồi thường thiệt hại dựa trên cái chết của một ai đó. Ngoài ra, còn có “Survival Actions”, cụm từ này có thể gây nhầm lẫn, đó là “người sống sót” của người chết, người đem đến yêu cầu bồi thường. Vậy ai là người mang đến Yêu cầu bồi thường tử vongs, và ai là người mang đến survival actions, và sự khác biệt là gì?

Survival actions là yêu cầu bồi thường thiệt hại mà người chết phải chịu đựng, và người chết sẽ được quyền bồi hoàn nếu người đó không chết. Di sản của người chết và bất kỳ thiệt hại nào được bồi hoàn trở thành một phần của di sản, sẽ được phân phối theo di chúc của những người đã chết.

Thiệt hại điển hình trong một survival action bao gồm:

 • Chi phí mai táng và chôn cất liên quan đến những điều ước của người quá cố
 • Mất khả năng kiếm tiền
 • Mất giá trị dịch vụ cá nhân và gia đình do người chết cung cấp
 • Đau khổ về tinh thần và đau khổ cảm xúc do cái chết
 • Mất thừa kế, bao gồm giá trị bị mất trong kế hoạch hưu trí, tài khoản tiết kiệm hoặc các tài sản tài chính khác có thể tích lũy thêm giá trị nếu người quá cố còn sống
 • Exemplary Damages, có chức năng như Punitive Damages trong các trường hợp thương tích cá nhân và yêu cầu trừng phạt bên có lỗi thay vì bồi thường cho các nạn nhân

Survival actions cho phép người yêu cầu nhận tiền bồi thường thiệt hại xảy ra giữa thời điểm bị thương và tử vong. Ví dụ, nếu một người quá cố mắc bệnh hiểm nghèo do sơ suất, Survival actions sẽ được áp dụng cho các thiệt hại tích lũy từ khi bắt đầu cho đến khi nạn nhân chết. Nó có thể bao gồm đau đớn của nạn nhân trong bệnh tật hoặc thương tật, mất thu nhập từ lúc bị thương cho đến khi chết và các chi phí y tế liên quan đến việc điều trị bệnh hoặc thương tật của anh ấy hoặc cô ấy.

định giá vụ kiện tử vong bất kháng dallas

Tại Công ty luật Aaron A. Herbert, PC, chúng tôi hiểu khoảng thời gian cực kỳ khó khăn mà gia đình quý vị đang phải đối mặt sau một mất mát bất ngờ. Chúng tôi muốn làm cho vấn đề pháp lý trở nên dễ dáng nhất có thể. Công ty chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của quý vị và hướng dẫn quý vị các bước đầu tiên của quy trình pháp lý trong suốt buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng Dallas của chúng tôi. Tư vấn ban đầu luôn được bảo mật và không có nghĩa vụ thanh toán. Hãy để chúng tôi giúp quý vị xác định xem liệu quý vị có một vụ kiện. Nhận tư vấn pháp lý tại (972) 833-8333 hoặc yêu cầu gọi lại.

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva