request a free consultation

về kinh doanh của chúng tôi

CÔNG TY LUẬT THƯƠNG TÍCH CÁ NHÂN TẠI DALLAS

LUẬT sư AARON A. HERBERT (P.C)

Luật sư về thương tích cá nhân Aaron Herbert tại Dallas có một nguyện vọng duy nhất, là đấu tranh bảo vệ khách hàng bị thương tích bởi hành vi sai trái của người khác. Công ty luật của chúng tôi chuyên về các loại thương tích gây ra do va chạm xe cơ giới, chấn thương tại nơi làm việc, thương tích do công việc, tử vong bất đáng, chấn thương do trượt ngã, chó cắn, ngược đãi-bạo hành-lạm dụng trong trường học và các loại thương tích cá nhân khác trong khu vực Dallas Fort-Worth và trên toàn tiểu bang Texas.

HỘI ĐỒNG CHỨNG NHẬN LUẬT tranh tụng THƯƠNG TÍCH CÁ NHÂN

Luật sư về thương tích cá nhân Aaron A. Herbert là một chuyên gia về luật tranh tụng thương tích cá nhân và tự hào là một trong số ít hơn 2% luật sư tại bang Texas về Luật tranh tụng thương tích cá nhân được công nhận hội đồng bởi Ban Chuyên môn Pháp lý Texas. Khi chọn lựa một luật sư để đấu tranh cho khoản bồi thường mà quý vị xứng đáng được nhận, quý vị sẽ không nhận được một khoản bồi thường nào nếu luật sư của quý vị không chuyên về luật thương tích cá nhân. Chọn Luật sư Aaron Herbert có nghĩa là chọn một luật sư đã được Ban Chuyên môn Pháp lý Texas chứng nhận là một luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật Thương tích Cá nhân, cũng như năng lực đặc biệt đã được chứng minh và kiểm tra trong lĩnh vực pháp lý này. Là một luật sư về Luật Thương tích cá nhân được chứng nhận hội đồng, Luật sư Aaron Herbert đã xử lý hơn năm mươi phiên xét xử và có kiến thức sâu rộng về chứng cứ, thủ tục và luật pháp khác liên quan đến việc tranh tụng các vụ kiện thương tích cá nhân.

thành tích nghề nghiệp

Các luật sư của chúng tôi đã đạt được các thành tích về nghề nghiệp và chúng tôi tự tin trước thẩm phán và Hội đồng xét xử, cũng như soạn thảo hợp đồng hoặc bản tóm tắt hồ sơ pháp lý. Các luật sư và nhân viên của chúng tôi cung cấp giá trị cho khách hàng với chất lượng cao nhất, chiến lược sáng tạo và lời khuyên tin cậy. Qua hơn một thập kỷ, Luật sư Aaron A. Herbert đã thể hiện cam kết kiên định đối với khách hàng trong các vụ kiện thương tích cá nhân. Trong suốt thời gian đó, cá nhân ông đã tranh tụng hơn năm mươi vụ kiện thương tích cá nhân để phán quyết trước thẩm phán và Hội đồng xét xử. Ngoài ra, ông đã giải quyết thành công các vụ kiện cho hàng ngàn khách hàng trước khi họ phải chịu đựng căng thẳng và chi phí của một vụ kiện. Quan trọng hơn hết, mỗi thành viên chúng tôi cam kết mang đến những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và niềm đam mê công lý cho mỗi khách hàng và mỗi vụ kiện. Chúng tôi  được chú ý trong phòng xử án và nhận được sự tôn trọng tối đa từ các đối phương của chúng tôi.

chúng tôi hết sức chú ý đến từng vụ kiện thương tích cá nhân

Đội ngũ pháp lý của chúng tôi hiểu rằng những vấn đề này là vô cùng cá nhân và cảm xúc. Do đó, chúng tôi dành thời gian cần thiết để tìm hiểu đầy đủ từng chi tiết tình huống của khách hang, và tìm cách tiếp cận tốt nhất cho từng vụ kiện mà rất có khả năng tiến triển một giải pháp tích cực. Chúng tôi có đầy đủ nguồn lực đại diện cho khách hàng theo đuổi và đạt những kết quả khả quan. Luật sư Aaron A. Herbert là một nhà đàm phán chuyên nghiệp, đã tạo ra nhiều cuộc hòa giải ngoài tòa án, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng đã đại diện thành công cho nhiều khách hàng để đạt được những kết quả mong đợi thông qua quá trình kiện tụng. Trong trường hợp cần thiết, văn phòng của chúng tôi có sự kết nối để tìm kiếm các nhân chứng nghiệp vụ phù hợp, hỗ trợ cho từng trường hợp cụ thể, như là nhà tâm lý học, nhà trị liệu, nhân viên điều tra, nhân viên thẩm định tài sản, nhà kinh tế, và kế toán viên. Nếu quý vị lựa chọn làm việc với công ty chúng tôi, quý vị có thể tin tưởng rằng các luật sư của chúng tôi sẽ nỗ lực làm mọi thứ trong khả năng của họ để giúp quý vị trong suốt chặng đường, đạt được kết quả mong đợi.

đấu tranh bảo vệ quyền pháp lý

Chúng tôi tôn trọng những mối quan hệ mà chúng tôi phát triển với khách hàng cũng như năng lực làm việc để giúp khách hàng đạt được kết quả pháp lý khả quan mà họ mong đợi. Khi quý vị lựa chọn công ty luật của chúng tôi để làm đại diện, chúng tôi minh chứng một ý chí làm việc ngoan cường để đáp ứng nhu cầu và bảo vệ quyền lợi của quý vị. Mức độ hài lòng mà chúng tôi cung cấp cho đối tác làm việc với chúng tôi đã được chứng tỏ bằng thực tế, đó là phần lớn các vụ kiện của chúng tôi có được từ sự giới thiệu của những khách hàng trước đó và các luật sư khác. Chúng tôi mong muốn cung cấp một mức độ hài lòng tương tự như vậy cho mỗi quý vị bằng cách bảo vệ các quyền hợp pháp của những quý vị và giúp quý vị vượt qua vụ kiện thương tích cá nhân của mình.

Công ty Luật Aaron A. Herbert (P.C) sẵn sằng giúp những khách hàng trong tất cả các vấn đề thương tích cá nhân phức tạp, bao gồm có:

  • Tai nạn xe hơi
  • Tai nạn xe tải
  • Tai nạn xe máy
  • Động vật tấn công
  • Trách nhiệm của chủ sở hữu tài sản: Trượt và té ngã
  • Yêu cầu bồi thường tử vong bất kháng
  • Lạm dụng trong trường học
  • Tai nan nơi làm việc
  • Các hành động sơ suất khác

Client Review

“Second time having Attorney Herbert represent me in an auto accident. I am very satisfied with his service and the firm staff was extremely professional. I highly recommend this law firm.” – Christine Silva